Friday, 23/10/2020 - 06:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đức Lâm tổ chức thành công chuyên đề lớp 1

Thực hiện công văn số 452/PGDDT – CMTH  ngày 5 tháng 10 năm 2020 của Phòng Giáo dục Đào tạo Đức Thọ về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn tháng 10 năm 2020 cấp Tiểu học, chiều ngày 14 tháng 10 năm 2020 Trường Tiểu học Đức Lâm tổ chức thành công chuyên đề lớp 1 hai môn Toán và Tự nhiên xã hội.

Về tham dự chuyên đề có thầy giáo Nguyễn Thế Việt, Phó trưởng phòng Giáo dục Đào Tạo Đức Thọ, các thầy cô giáo là phó hiệu trưởng các trường tiểu học cùng toàn thể các giáo viên lớp 1 của 12 trường tiểu học trong huyện. Các tiết chuyên đề được thể hiện bởi cô giáo Trần Thị Tâm (môn Toán) và cô giáo Trần Thị Tình  (môn Tự nhiên xã hội) cùng các em học sinh 2 lớp 1B; 1C. Các tiết học đã hấp dẫn các em bởi các tình huống trong bài học, các trò chơi vui nhộn, các phần thảo luận sôi nổi. Sau khi dự giờ là phần trao đổi, chia sẻ, góp ý của các giáo viên đến từ các trường. Các ý kiến đã đánh giá cao về phong thái lên lớp của giáo viên, về việc vận dụng tốt vào các tình huống thực tế, về việc sử dụng kết hợp tốt với vở bài tập...

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên môn, thầy giáo Nguyễn Thế Việt  đã đánh giá cao sự cố gắng của nhà trường trong việc cải thiện những khó khăn về cơ sở vật chất cho học sinh lớp 1, đánh giá cao sự tự tin của các giáo viên khi lên lớp, thể hiện tiết dạy bài bản và hiệu quả theo đúng phương châm của sách giáo khoa “Mang bài học vào cuộc sống, mang cuộc sống vào bài học”.

Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề

Tác giả: Hồ Thị Quý


Tác giả: Hồ Thị Quý
Nguồn:Trường TH Đức Lâm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5