Monday, 17/12/2018 - 15:22|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC DŨNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI DẠY HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 2 - CỤM V

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, theo sự chỉ đạo và phân công sinh hoạt chuyên môn của cụm V, chiều ngày 28/11/2018, trường Tiểu học Đức Dũng tổ chức Chuyên đề cấp cụm về đổi mới phương pháp giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 2.

Về dự và chỉ đạo Chuyên đề có thầy Trịnh Hồng Mạnh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ, thầy Trần Ngọc Cương - chuyên viên Phòng GD&ĐT Đức Thọ; thầy Trần Doãn Đại - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đức An - cụm trưởng cụm thi đua số V; cùng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên dạy lớp 2 các trường trong cụm.

Tại phòng học 2A, Hội đồng đã tổ chức 2 tiết dạy môn Tiếng Việt do cô Trần Thị An và cô Trần Thị Hồng thể hiện.

Qua 2 tiết dạy phân môn Luyện từ & câu, bài: Tình cảm gia đình. Dấu phẩyTập đọc bài: Mẹ, các cô giáo đã thực hiện thành công việc đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin vào trong bài giảng một cách phù hợp. Các em học sinh chủ động trong các hoạt động học tập, phát biểu xây dựng bài rất sôi nổi các tiết học diễn ra nhẹ nhàng đạt hiệu quả cao.

Sau dự giờ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT; cán bộ quản lý, giáo viên các trường cùng đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng cao để giáo viên tiếp tục áp dụng các phương pháp dạy học tích cực trong giảng dạy một cách hiệu quả nhất phù hợp với từng đối tượng học sinh, tình hình thực tế của nhà trường nhằm nâng cao hiệu quả dạy học môn Tiếng Việt lớp 2.

Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy Hằng

0 trên 5.0