Sunday, 21/07/2019 - 17:37|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

“ Happy Halloween” của học sinh Trường Tiểu học Đức Lâm

Hằng năm, cứ vào ngày cuối tháng mười, trẻ em và người lớn khắp nơi trên thế giới luôn mong chờ và háo hức đón ngày lễ Halloween. Lễ Halloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang được tổ chức vào đêm 31 tháng 10 hàng năm. Nhằm giúp các em học sinh tiếp cận và hiểu biết hơn về văn hóa Âu-Mỹ một cách tự nhiên và sinh động, chiều ngày 26 tháng 10 năm 2018, Trung tâm Anh ngữ Galaxy phối hợp với Trường Tiểu học Đức Lâm  tổ chức một bữa tiệc Halloween có tên là “The Scariest Party”.

Chương trình bắt đầu với phần thi “Vũ hội hóa trang và trình diễn trang phục Halloween” Phần thi này được các em chuẩn bị và thể hiện một cách chuyên nghiệp, ấn tượng. Các em thật sự  háo hức khi được mặc những trang phục đặc sắc, ngộ nghĩnh, rùng rợn và những đạo cụ là những vũ khí đi kèm, cùng với đó là những khuôn mặt được hóa trang bằng những hình vẽ thật đáng sợ.

Trong chương trình, các em cũng rất thích thú với trò chơi "Xác ướp Ai cập". Qua trò chơi các em đã thể hiện được sự nhanh nhẹn,  khéo léo và tính sáng tạo của mình để trang trí xác ướp nhanh nhất, hoàn thiện nhất.

 Vui nhộn nhất là phần giao lưu cùng giáo viên của Trung tâm Anh ngữ Galaxy - cô Alisa. Ơ phần này các em được thỏa sức thể hiện tài năng nói Tiếng Anh bằng cách trả lời các câu hỏi bằng Tiếng Anh do cô Alisa đưa ra.

Hoạt động trải nghiệm với chủ đề “ Happy Halloween” đã kết thúc trong tiếng cười rộn vang của các học sinh . Qua đó phát huy được năng lực tiềm ẩn của mỗi học sinh,  phát triển  sự sáng tạo, năng động và tự tin thể hiện bản thân trong các hoạt động ngoại khóa. 

Một số hình ảnh tại lễ hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Hồ Thị Quý


Tác giả:  Hồ Thị Quý
Nguồn: Trường Tiểu học Đức Lâm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn:
Trần Thế Thoại
 0976783789

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn: