Friday, 04/12/2020 - 05:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đức Lâm: Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 38  năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), chiều  ngày 13 tháng 11năm 2020, Liên đội Trường Tiểu học Đức Lâm đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.

 Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo của  trường Tiểu học Đức Lâm. Tham dự Hội diễn có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh Trường Tiểu học Đức Lâm. Hội diễn đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình  của các lớp với 16 tiết mục dự thi. Tại Hội diễn, nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung lần lượt được thể hiện. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những giai điệu, khúc ca  ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; có những tiết mục thể hiện tình cảm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã chọn ra 1 giải Xuất sắc nhất dành cho lớp 4A, 2 giải Nhất dành cho các lớp 3B,5B;  2  giải Nhì thuộc về các lớp 5A; 1A; 3D. Những tiết mục đặc sắc này sẽ được biểu diễn trong hoạt động ngoại khóa Hát mừng thầy cô vào ngày 17 tháng 11 sắp tới.

 Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng11 đã  thành công tốt đẹp. Những lời ca, tiếng hát trong Hội diễn như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Một số hình ảnh trong Hội diễn văn nghệ: 


                                                                       Tác giả: Hồ Thị Quý


Tác giả: Hồ Thị Quý
Nguồn:Trường TH Đức Lâm Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.6 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.8
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.8
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.6 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.8
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.8