Monday, 20/05/2019 - 17:25|

Công đoàn Trường TH Đức Long tổ chức thành công buổi gặp mặt kỉ niệm ngày 8/3

Thực hiện hướng dẫn số 01/HD-LĐLĐ ngày 19 tháng 02 năm 2019 về  tổ chức kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, kế hoạch số 01/ KH- CĐĐL, được sự cho phép và chỉ đạo của Chi bộ- BGH nhà trường, chiều ngày 06/03/2019, Ban nữ công phối hợp Công đoàn  trường Tiểu học Đức Long tổ chức chương trình giao lưu với nhiều nội dung phong phú.

Đến với buổi giao lưu hôm nay có các đại biểu cấp huyện: chị Đào Thị Thu Thủy - CTLĐLĐ huyện; chị Thái Thị Minh Hồng - Phó Phòng GD - Phó CTLĐLĐ huyện; Chị Nguyễn Thị Thu Trang- Trưởng ban nữ công; chị Trần Thị Minh Thảo - P. chủ tịch HLH phụ nữ huyện Đức Thọ; thầy giáo Phan Đình Hòa - cán bộ Phòng GD - ĐT huyện Đức Thọ cùng các anh chị đi trong đoàn.

Ở trường có cô giáo Phan Thị Thanh Thúy- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; hai thầy giáo: Nguyễn trung Thành và Trần Danh Quỳnh – là những người luôn kề vai sát cánh chị em trong mọi công tác.

Chương trình buổi gặp mặt giao lưu gồm có 2 phần:

Phần 1: Ôn lại lịch sử 08/03, tuyên dương các chị trong phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"

Chị Nguyễn Thị Thành - Trưởng ban nữ công thực hiện

Phần 2: Du thuyền trên sông La

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu
  2. Giao lưu ẩm thực
  3. Giao lưu văn nghệ
  4. Kết thúc buổi giao lưu.

Với kĩ năng dẫn chương trình hấp dẫn của anh Nguyễn Trung Thành cùng với sự nhiệt tình của quý vị đại biểu và tinh thần hào hứng của chị em đã  làm nên một buổi giao lưu gặp mặt  ấm áp, vui vẻ và đầy  ý nghĩa. Buổi giao lưu không những là món quà tinh thần vô giá đối với chị em mà còn là chuyến trải nghiệm mới mẻ giúp chị em thêm yêu thiên nhiên, yêu con người khi được du thuyền thưởng ngoạn vẻ đẹp của dòng sông La thơ mộng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: Lê Thị Lài
Nguồn: TH Đức Long