Monday, 21/10/2019 - 17:32|

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng Đội Đức Thọ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, ngày 09/10/2019 Liên đội trường Tiểu học Đức Long đã tổ chức Đại hội Liên đội nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được của Liên đội trong năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 - 2020; làm cơ sở để đội viên trong Liên đội rèn luyện và phấn đấu.

Thông qua Đại hội Liên đội, các em đội viên hiểu được những việc làm thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về cả tư tưởng chính trị, tổ chức hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 mà Liên đội đề ra nhằm củng cố tinh thần đoàn kết, giúp các em thêm phần tin yêu vào tổ chức Đội.

Đến dự với Đại hội Liên đội có chị Lê Thị Huyền Trang -Phó Bí thư huyện Đoàn-Chủ tịch Hội đồng đội Huyện. Chị Nghiêm Thị Hồng Nhung cán bộ huyện Đoàn Đức Thọ, thầy giáo Trần Hà chính, chuyên viên Phòng GD & ĐT Đức Thọ, anh Võ Khắc Thức - Bí thư đoàn xã, cô Phan Thị Thanh Thúy- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Xuân Thơm - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các huynh trưởng của các chi đội, lớp. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú của 6 chi đội và sao nhi đồng trong nhà trường.

Tại đại hội, đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện..Đại hội đã bầu ra 9 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực trong học tập, phẩm chất tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội liên đội năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh của Đại hội

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Thơ
Nguồn: Tiểu học Đức Long