Thứ năm, 01/10/2020 - 00:41|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÚC LONG TỔ CHỨC TUYỂN TRUYỀN LUẬT ATGT VÀ TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1

Hôm nay ngày 07/09/2020 trường Tiểu học Đức Long tổ chức trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên tuyền ATGT.

Về tham dự buổi lễ có Đ/c Thượng uý Phùng Mạnh Quốc; Đ/c Lê Quốc Nhật - Đội CSGT huyện Đức Thọ và Đ/c Trần Quang Dũng trương công an xã Tân Dân.

Giáo dục văn hóa giao thông trong nhà trường có vai trò quan trọng góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông và ý thức tham gia giao thông cho mỗi học sinh. Thời gian qua, công tác này đã được ngành chức năng và các nhà trường quan tâm thực hiện, tuy nhiên ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông của một bộ phận không nhỏ HS vẫn còn hạn chế.

Trường Tiểu học Đức Long được xem là điểm sáng về việc giáo dục VHGT cho HS với nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo. Việc bảo đảm ATGT cho HS luôn được nhà trường phối phợp với các cơ quan chức năng của xã tăng cường tuyên truyền, giáo dục Luật Giao thông đường bộ, VHGT cho HS.

Nhận thức rõ vai trò về việc xây dựng VHGT trong học đường, những năm qua, nhà trường tăng cường tuyên truyền, giáo dục VHGT cho HS bằng nhiều hình thức. Năm học 2020-2021 khi tiếng trống khai trường vừa dứt nhà trường đã kịp thời phối hợp với Công an huyện Đức Thọ tổ chức "Buổi tuyên truyền An toàn giao thông" vào buổi sinh hoạt dưới cờ sáng hôm nay.

Sau buổi nói chuyện nhà trường phối hợp trao hơn 80 em mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối 1.

Và tổ chức kí cam kết cho CBGV và học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Thơ
Nguồn:TH Đức Long Copy link