Thursday, 05/08/2021 - 04:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường Tiểu Học Đức Thanh: lan tỏa việc làm tốt, bức tranh đẹp mang thông điệp ý nghĩa mừng sinh nhật Đội

       Hưởng ứng chương trình "Mỗi đội viên, thiếu nhi một việc làm tốt, một bức tranh đẹp, một thông điệp ý nghĩa mừng sinh nhật Đội”, Liên đội Trường Tiểu Học Đức Thanh đã cùng nhau lan tỏa nhiều điều ý nghĩa.

       Chương trình "Mỗi đội viên, thiếu nhi một việc làm tốt, một bức tranh đẹp, một thông điệp ý nghĩa mừng sinh nhật Đội” do Hội đồng Đội tỉnh triển khai chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Chương trình được tổ chức nhằm lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần tự hào về tổ chức Đội và giáo dục ý thức sống đẹp, sống có ích trong đội viên, thiếu nhi tỉnh nhà.

 

Thông điệp đầy ý nghĩa qua bức vẽ sống động, nhiều màu sắc.

 

Em Trần Thanh Bình với thông điệp: "Hiện nay dịch bệnh covid đang diễn biến hết sức phức tạp mỗi một đội viên, thiếu nhi chúng ta hãy cùng giúp sức góp phần nhỏ cùng tất cả mọi người sớm đẩy lùi covid trả lại cuộc sống an yên cho chúng ta được đến trường như những ngày trước. Chúc các bạn một kì nghĩ hè an toàn, bổ ích. Mừng sinh nhật Đội ta. Chúc cho phong trào Đội của chúng ta ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa."

 

Em Trần Văn Thịnh với thông điệp: “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhi Việt Nam. Qua bức tranh của mình Thịnh muốn gửi gắm đến tất cả mọi người một tình yêu cao quý thiết tha nhất dành tặng Bác Hồ. Mỗi đội viên chúng ta hãy ra sức rèn luyện, học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ nhé. Mừng sinh nhật 80 năm của Đội, mừng sinh nhật Bác kính yêu. Em kính chúc cho phong trào Đội ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa."

Em Phan Thanh Khánh Hà xin được gửi gắm tình cảm của mình qua bức tranh: "Mùa hè đến rồi các bạn hãy nói không với ao hồ, sông suối , không leo trèo lên các cây bên các ao hồ lớn gây hậu quả khó lường. Chúc các bạn một kì nghĩ hè an toàn, bổ ích. Mừng sinh nhật Đội ta. Chúc cho phong trào Đội ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa".

Tự hào mang trên mình chiếc khăn quàng đỏ tươi thắm của Đội TNTP Hồ Chí Minh, em Đinh Sỹ Phước liên đội Trường TH Đức Thanh xin được gửi gắm tình cảm của mình qua bức tranh: "Trên nền một màu xanh hiền hoà, biểu tượng 80 năm truyền thống vẽ vang của Đội, chúng em như những cánh chim được sống trong hoà bình thoã sức bay cao, bay xa vươn tới những khát vọng xây dựng quê hương đất nước như những gì mà Bác Hồ hằng mong muốn, với tình yêu dành cho tổ chức Đội, chúc cho phong trào Đội của Tỉnh nhà nói riêng và phong trào Đội trên khắp mọi miền tổ quốc ngày càng lớn mạnh, phát triển".

Em Nguyễn Ngọc Tường gửi gắm tình cảm mình qua bức tranh: "Là đội viên của liên đội trường tiểu học Đức Thanh em xin góp một phần nhỏ bé của mình như là một bông hoa tươi thắm chúc mừng ngày sinh nhật Đội. Chúc cho phong trào Đội của Tỉnh nhà lớn mạnh hơn nữa, thành công hơn nữa."

 

Đặc biệt cảm động và biết ơn, Em Nguyễn Thị Yến Nhi "xin được gửi đến các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch cho chúng cháu bình an đến trường học tập. Mừng sinh nhật Đội ta. Chúc cho phong trào Đội của chúng ta ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa."

Em Đinh Thanh Hằng với thông điệp: “Nhằm thẳng quân thù mà Bắn!” Đó là câu nói thép của anh Nguyễn Văn Trỗi, người đội viên dũng cảm của Đội ta, nhân ngày sinh nhật Đội em xin được gửi chút tình cảm của mình tri ân những anh hùng dũng cảm, gan dạ cho muôn đời thiếu nhi cất tiếng ngợi ca. Kính chúc các anh chị phụ trách Đội sức khỏe , có nhiều hoạt động bổ ích cho chúng em được học tập và trải nghiệm ạ."

Em Nguyễn Bảo Trân: "em rất yêu quý nhân vật anh Kim Đồng, một trong năm người đội viên đầu tiên của Đội. Các bạn hãy cũng mình vẽ tiếp những người Đội viên yêu quý tiếp theo nhé. Nhân dịp sinh nhật Đội em kính chúc các anh chị phụ trách sức khỏe chúc cho phong trào Đội của chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn nữa."

Em Nguyễn Ngọc Linh: "Nhi Linh Nhi rất yêu quý Bác Hồ, hằng ngày Linh Nhi dành thời gian 40 phút để đọc chuyện kể về Bác luôn mong muốn mỗi đội viên chúng ta hãy luôn học tập chăm chỉ, biết vâng lời ông bà, bố mẹ và thầy cô, luôn lễ phép và biết giúp đỡ mọi người các bạn nhé ❤️ Nhân dịp sinh nhật Đội em xin gửi gắm chút tình cảm của mình kính chúc phong trào Đội của Tỉnh nhà ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa."

Em Phan Quỳnh Anh: "Nhân dịp sinh nhật Đội em xin gửi gắm chút tình cảm của mình tới các anh chị phụ trách đã luôn cống hiến tâm sức vì đàn em thân yêu. Chúc mừng sinh nhật Đội , chúc cho phong trào Đội của chúng ta luôn nở hoa rực rỡ huy hoàng."

Em Trần Quỳnh Chi gửi với thông điệp qua bức ảnh ý nghĩa:

""Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan” là hai câu thơ chất chứa tình yêu thương trẻ em của Bác Hồ. Đó đồng thời cũng là trách nhiệm Bác giao cho hậu thế về việc phải thường xuyên quan tâm, chăm lo đến thế hệ măng non của đất nước. Mừng sinh nhật Đội, em kính chúc sức khỏe tới các anh chị phụ trách chúc cho phong trào Đội ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa".

 

Sôi nổi các hoạt động ý nghĩa chào mừn sinh nhật Đội

Liên đội trường tiểu học Đức Thanh luôn thực hiện tốt các phong trào: vườn hoa lịch sử, phong trào kế hoạch nhỏ, các hoạt động vẽ tranh tường gắn với các nhân vật lịch sử Đội, Đoàn, các kiến thức toán học cho các em đội viên, thiếu nhi hứng thú, hân hoan, phấn khởi thực sự là “mỗi ngày đến trường là một ngày vui:.

 

 

Liên đội trường tiểu học Đức Thanh luôn thực hiện tốt các phong trào:

vườn hoa lịch sử, phong trào kế hoạch nhỏ, các hoạt động vẽ tranh tường gắn với các nhân vật lịch sử Đội, Đoàn

Phan Vượng - Đinh Mến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2