Monday, 17/12/2018 - 14:09|

Chuyên đề dạy học môn Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ, ngày 28/11/2018 Trường Tiểu học Thị trấn đã tổ chức chuyên đề dạy học Mĩ thuật với chủ đề “Trường em” theo phương pháp Đan Mạch do cô giáo Phan Thị Thắm thể hiện. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng và lôi cuốn toàn bộ học sinh tham gia. Các em đã tạo ra những sản phẩm đẹp mắt bằng những vật liệu đơn giản, dễ tìm.

Sau tiết dạy, các thầy cô giáo Mĩ thuật trong toàn huyện đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm dạy từng chủ đề theo Phương pháp Đan Mạch đồng thời trao đổi những vướng mắc, tìm biện pháp khắc phục những khó khăn trong dạy học Mĩ thuật.

Sau đây là những hình ảnh:

Tác giả: Trần Hương Giang
Nguồn: tieuhocthitran.ductho.edu.vn