Tuesday, 11/08/2020 - 10:57|

Công đoàn trường THCS Bình Thịnh chúc thọ bố mẹ CBGV

Chào năm mới 2020, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết - gắn bó, ngày 20/01/2020 công đoàn trường THCS Bình Thịnh đã tổ chức các đoàn đi chúc thọ bố, mẹ cán bộ giáo viên.

Bước sang Xuân Canh Tý, toàn trường có 15 cán bộ giáo viên có bố hoặc mẹ đẻ, bố hoặc mẹ chồng, vợ có tuổi chẵn 70 và 80. Thật thú vị, năm 2020 này có tổng số 20 cụ! Đây là con số ngẫu nhiên nhưng rất đáng phấn khởi, bởi sức khỏe và tuổi thọ của tứ thân phụ mẫu dù ở mốc tuổi nào cũng luôn là điểm tựa tinh thần cho cán bộ giáo viên toàn trường yên tâm công tác và cống hiến vì sự nghiệp “trồng người”. Cũng vì vậy, hoạt động chúc thọ, tặng quà các bậc phụ mẫu của đồng nghiệp chính là hoạt động “về nguồn” bày tỏ tri ân có ý nghĩa cụ thể nhất.

Đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia và những đồng chí bận việc riêng không cùng đi trực tiếp thăm hỏi chúc mừng được đều dành cho các cụ ông, cụ bà những lời chúc tốt đẹp, đều mong muốn các cụ sống vui, sống khỏe, sống lâu để cùng dõi theo sự tiến bộ, thành đạt của con cháu. Các cụ ông, cụ bà cũng đều rất xúc động trước tình cảm chân thành của tập thể nơi con mình công tác.

Nhờ Công đoàn trường phát động và tổ chức, toàn thể CBGV không chỉ cùng nhau thực hiện được một nghĩa cử mà còn cùng nhau có được một ngày “du xuân” ý nghĩa – với nhiều bức ảnh đẹp, nhiều tiếng cười và buổi liên hoan tất niên ấm tình đồng nghiệp.

Đời sống tinh thần phấn khởi, đoàn kết chắc chắn sẽ khiến sức xuân của toàn trường thêm dồi dào…

Sau đây, là một số hình ảnh BBT tổng hợp từ trang facebook cá nhân của các đoàn viên công đoàn:

Chúc mừng cụ Đặng Thị Dạn 80 tuổi - mẹ cô Hiệp, cô Bình

Chúc mừng cụ Phan Văn Kế 80 tuổi - bố thầy Toán.

Chúc mừng cụ Nguyễn Văn Tám 80 tuổi, cụ Nguyễn Thị Bảy 70 tuổi - Bố mẹ cô Hồng

Chúc mừng cụ Phan Công Thông 80 tuổi - Bố thầy Thái

Chúc mừng cụ Trần Huy Duyến 80 tuổi - Bố thầy Cường

Chúc mừng cụ Đoàn Thị Lý 70 tuổi - Mẹ cô Hà Linh

Chúc mừng cụ Phạm Đồng 70 tuổi - Bố cô Thúy

Chúc mừng cụ Võ Văn Phượng 70 tuổi - Bố cô Tình

Chúc mừng cụ Phạm Thị Lục 70 tuổi - mẹ thầy Lợi

Chúc mừng cụ Trần Thị Hồng Thủy 70 tuổi - Mẹ thầy Truyền

Chúc mừng cụ Đào Hữu Đức 70 tuổi - Bố cô Minh

Chúc mừng cụ Nguyễn Đình Quý 70 tuổi - Bố cô Hà Linh

BBT trang thông tin điện tử trường THCS Bình Thịnh xin thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trân trọng gửi đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường THCS Bình Thịnh cùng gia đình các đồng chí lời cảm ơn sâu sắc vì những đóng góp của các đồng chí cho “ngôi nhà chung”; kính chúc các đồng chí cùng gia đình bước sang năm mới Canh Tý 2020 luôn dồi dào sức khỏe, có thêm thật nhiều niềm vui, hạnh phúc!

Bài: BBT.

Ảnh: BBT tổng hợp.