Tuesday, 19/03/2019 - 13:30|

Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều tổ chức gặp mặt, giao lưu gia đình CB, GV, NV nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhân dịp kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 7/3/2019  Nhà trường, Công đoàn  Trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều tổ chức gặp mặt gia đình CB, GV, NV và lễ chia tay cô Nguyễn Thị Thái và cô Nguyễn Thị Liên về nhận công tác đơn vị mới.

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường, gia đình cán bộ, giáo viên trong trường và gia đình 2 giáo viên vừa nhận nhiệm vụ mới ở trường bạn.

Nội dung chính của buổi giao lưu gồm các phần sau:

1. Ôn lại nguồn gốc và ý nghĩa ngày 8/3
  2. Các dượng phát biểu cảm tưởng, tặng hoa chúc mừng.
  3. Phát biểu, tặng quà chia tay giáo viên chuyển trường.
  4. Giao lưu văn nghệ
  5. Giao lưu bóng chuyền (các dượng với đội bóng chuyền nữ)
  6. Giao lưu ẩm thực

Có lẽ những bộn bề, lo toan công việc của thường ngày như tan biến. Cảm ơn nhiều nhiều các đấng mày râu đã dành những yêu thương, sẻ chia và  cảm thông với phái yếu. Thật vui và ý nghĩa biết bao; những  bông hoa tươi thắm, những lời nhắn nhủ tâm tình và cả những lời ca tiếng hát chính là món quà tinh thần vô giá nhất. Tất cả như tiếp thêm sức mạnh để chị em chúng tôi vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người vừa là người vợ, người mẹ đáng yêu nhất !

Sau đây là một số hình ảnh:

Bùi Thị Kim Dung

0 trên 5.0