Friday, 29/05/2020 - 01:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm thi đua số 1 tổ chức chuyên đề "Đọc sách trong trường Tiểu học" tại trường Tiểu học Đức Long

Cụm thi đua số 1 tổ chức chuyên đề "Đọc sách trong trường Tiểu học" thành công tốt đẹp.

        Thực hiện công văn 477/PGDĐT-CMTH kế hoạch chuyên đề tháng 10/2019, cụm thi đua số 1 tổ chức chuyên đề “Đọc sách trong trường Tiểu học” vào chiều ngày 23 tháng 10 năm 2019 tại trường Tiểu học Đức Long. Về dự chuyên đề có Ban giám hiệu, giáo viên dạy lớp 1, lớp 4 trong cụm cùng toàn thể giáo viên trường sở tại.

     Với 2 tiết dạy “Đọc sách tại Thư viện” được tổ chức trong không gian thoáng đãng, trang trí bắt mắt ở nhà Thư viện Tiểu học Đức Long, cùng với sự thể hiện hấp dẫn của cô giáo Lê Thị Thanh Dược và các em lớp 1A trong tiết học “Đọc to nghe chung”. Giọng nói trầm ấm, truyền cảm của thầy giáo Trần Danh Quỳnh với các trò yêu lớp 4A trong tiết học “Đọc cặp đôi”. Những câu chuyện cổ tích lí thú hay những nhân vật lịch sử được tái hiện trong lời kể của các em. Hình ảnh các nhân vật được tái hiện dưới đôi bàn tay tí xíu của các họa sĩ nhí. Thật tuyệt vời!

        Sau tiết học là chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm nhằm củng cố phương pháp, hình thức tổ chức dạy học tiết Đọc sách thư viện cho giáo viên.

       Qua các tiết học này, hình thành cho các em thói quen đọc sách ở thư viện. Các em được khám phá thế giới xung quanh qua những quyển truyện, tạo được mối quan hệ thân thiết, gần gũi, thân thiện. Ngoài ra, các em biết rằng để có sách đọc lâu phải biết cách bảo quản và giữ gìn sách cẩn thận.

      Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy


Tác giả: Võ Thị Thu Hiền
Nguồn: Tiểu học Đức Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5