Wednesday, 08/07/2020 - 11:37|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ENGLISH FESTIVAL

TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HỒ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH - ENGLISH FESTIVAL

Với không khí chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều nay, ngày 13 tháng 11 năm 2019, trường tiểu học Yên Hồ phối hợp với trung tâm ngoại ngữ Lasting tổ chức ngày hội Tiếng Anh - English festival.

Về dự buổi giao lưu có Thầy giáo Nguyễn Thế Việt Phó Trưởng phòng cùng các thầy giáo chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ; thầy giáo Trần Ngọc Cương Chuyên viên phòng giáo dục và Đào tạo; các bác lãnh đạo địa phương; các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giáo viên tiếng Anh trong toàn huyện; các bậc cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và 318 em học sinh của trường.

Đây là sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn HS trường TH Yên Hồ có cơ hội giao lưu, múa hát, nghe, nói và giao tiếp Tiếng Anh, tham gia các hoạt động trải nghiệm để chào đón và tri ân thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng rộn ràng, tươi vui bằng tiếng Anh của các bạn học trong đội văn nghệ và sinh toàn trường.

Ngay sau đó là bài phát biểu khai mạc của cô giáo Đinh Thị Thơm, BTCB, Hiệu trưởng nhà trường.

Tiếp theo là sự thể hiện của học sinh Bảo Thy lớp 4B đại diện cho học sinh toàn trường muốn nói lòi cảm cảm ơn sâu sắc và lời chúc mừng tới các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11qua bài thơ Teachers.

Và sau đó học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm: Làm thiệp, cắm hoa và đóng kịch rất dí dỏm, sinh động đã mang lại những tràng cười cho khán giả, mang lại các sản phẩm đẹp và ý nghĩa mang tặng các thầy cô giáo ngay tại buổi giao lưu.

Đặc biệt, học sinh được tham gia các trò chơi, thực hành nói Tiếng Anh qua trò chơi cùng với giáo viên nước ngoài rất hứng khởi, thích thú và tự tin.

Sau khi kết thúc English festival, dưới sự chủ trì của Thầy giáo Nguyễn Thế Việt - PTP Giáo dục và Đào tạo, thầy giáo Trần Ngọc Cương - Chuyên viên Phòng giáo dục Đào tạo đã tổ chức chia sẻ với nhiều ý kiến sát thực của các giáo viên Tiếng Anh cũng như đại diện BGH các trường trong toàn huyện. Đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Thế Việt - PTP giáo dục và Đào tạo Đức Thọ.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

Nguồn tin: Nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5