Wednesday, 26/06/2019 - 01:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch tháng 12 - Hướng tới chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Trường Tiểu học Yên Hồ sôi nổi với các hoạt động.

Để thể hiện sự kính trọng và biết ơn cá chú bộ đội, ngay từ những ngày cuối tháng 11 trường tiểu học Yên Hồ đã phát động phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh như: Viết, vẽ, làm thơ, kể chuyện, múa hát, làm thiệp,....; thông qua các tiết Sinh hoạt lớp, hoạt động giáo dục, sinh hoạt 15 phút, tiết đọc sách,trồng chăm sóc bồn hoa cây cảnh, ... để kính tặng cá chú bộ đội.

Với truyền thống Uống nước nhớ nguồn cứ đến dịp 22/12 Liên đội trường Tiểu học Yên Hồ đã tổ chức cho các em học sinh lớp 4, 5 dọn vệ sinh và dâng hương tại tượng đài liệt sĩ xã Yên Hồ. Thông qua hoạt động này đã giúp các em học sinh tưởng nhớ và biết được công lao to lớn của các chú bộ đội.

Chia tay với hoạt động của Đội, các lớp đã tổ chức dạy thao giảng chào mừng ngày 22/12 với các hoạt động trải nghiệm: Viết, vẽ, làm thơ, kể chuyện, múa hát, làm thiệp,...... tặng các chú bộ đôi rất thiết thực và bổ ích.

Nối tiếp cho hoạt động là "Đọc sách vì tương lai" cũng được giáo viên và học sinh chú trọng, đã có nhiều em tham gia dự thi với chủ điểm của tháng.

Đến với trường Tiểu học Yên Hồ vào những ngày này, chắc chắn bất kì ai cũng cảm thấy một không khí long trọng và sôi động. Một không khí thật thân thiện với sự tham gia của các cô giáo, các em học sinh. Các sản phẩm được bài trí thật đẹp mắt, mỗi lớp mỗi vẻ rất khoa học, sáng tạo, sinh động. Không khí ngày lễ không chỉ ở các thầy cô và các em học sinh mà còn có các bậc cha mẹ học sinh tham gia để trồng cây, tu bổ các bồn hoa, lát các đường đi lối lại.

Các hoạt động chào mừng ngày 22/12 đã khép lại, nhưng còn đó âm hưởng của những lời ca tiếng hát,những vần thơ mộc mạc, thân thương, những bài viết đầy cảm xúc, những bài giảng còn “tươi mới” trên từng trang giáo án. Từ các hoạt động này đã làm dấy lên phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt" tạo nên truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" từ thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước .

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động.

Nguồn tin: TH Yên Hồ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn:
Trần Thế Thoại
 0976783789

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn: