Sunday, 05/04/2020 - 20:56|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui trải nghiệm Tiếng Anh - Tiếng Việt - Âm nhạc - Mỹ thuật ở trường tiểu học Tùng Ảnh

Trong thời gian qua, trường tiểu học Tùng Ảnh đã quan tâm tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh như: Hoạt động “Vui hội Trung thu”, sinh hoạt chủ đề “Mẹ và cô giáo” ngày hội “Tri ân thầy cô”, hoạt động đền ơn đáp nghĩa - uống nước nhớ nguồn,… nhằm giáo dục đạo đức, tạo cho học sinh sân chơi để  trải nghiệm về các môn học, rèn các kĩ năng cho học sinh.

Sáng nay 06/01/2019, trong buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 01 năm 2020, trường tiểu học Tùng Ảnh đã tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động Vui trải nghiệm Tiếng Anh - Tiếng Việt - Âm nhạc - Mỹ thuật.

Trong buổi sinh hoạt, học sinh được hào hứng tham gia nhiều nội dung kết hợp ngôn từ - âm nhạc và hội họa: báo cáo sản phẩm hoạt động của Câu lạc bộ Aerobic, trình diễn thời trang tự chế để tuyên truyền bảo vệ môi trường, kịch hóa bài học về sử dụng đúng các dấu câu. Đặc biệt học sinh tham gia giao lưu, tìm hiểu về vẻ đẹp của Tiếng Việt, các câu ca dao tục ngữ theo chủ đề, giao lưu với giáo viên tiếng Anh người nước ngoài; Sau đó là phần trải nghiệm vẽ tranh, nói - viết - thuyết trình song ngữ Anh- Việt để rèn kĩ năng giao tiếp.

Sự quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường đã tạo cho các em học sinh những sân chơi thật nhẹ nhàng, vui tươi và bổ ích.

Tập thể sư phạm nhà trường trân trọng cảm ơn các thầy giáo lãnh đạo- chuyên viên Phòng giáo dục, các thầy cô Trung tâm Anh ngữ Galaxy, các anh chị trong Hội đồng Đội huyện, hội đồng Đội xã, các bậc phụ huynh đã về dự và động viên thầy trò nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi hoạt động

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu và giày

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Ngọc Cương Trần, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và đám cưới