Tuesday, 19/11/2019 - 06:06|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019-2020

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội các cấp và của BGH nhà trường, chiều ngày 17/10/2019 Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong tiến hành Đại hội đại biểu để đánh giá lại tình hình hoạt động trong năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động và kiện toàn Ban chỉ huy Liên đội cho năm học 2019-2020

Về dự với Đại hội có Thầy giáo Nguyễn Tiến Trung - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Lê Đức Thắng – P.Hiệu trưởng và 20 GVCN. Cùng sự có mặt của hơn 100 Đại biểu đại diện cho các Chi đội trong toàn Liên đội, đội nghi thức, Ban chỉ huy liên đội .

Qua một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong đã thông qua kế hoạch hoạt động của Liên đội. Các đại biểu tham dự cũng đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực bổ ích góp phần xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2019 - 2020 của Liên đội được hoàn thiện hơn.

Đến dự với đại hội, thầy giáo Lê Đức Thắng - P.Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác Đội ngày càng nâng cao hơn nữa.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ mới. Đây là những đội viên tiêu biểu, xuất sắc, gương mẫu trong rèn luyện và học tập của các Chi đội.

Tác giả: BBT

3.3 trên 5.0