Thursday, 21/02/2019 - 10:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hoạt động ngoại khóa: An toàn giao thông

CHUNG TAY THỰC HIỆN VĂN HÓA GIAO THÔNG

VÀ PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

 

          Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa góp phần làm phong phú các hình thức dạy học, sáng ngày 26/01/2019, trường THCS Đậu Quang Lĩnh tổ chức hoạt động tập thể với nội dung Chung tay thực hiện văn hóa giao thông và phòng chống cháy nổ

Tham dự với hoạt động của thầy và trò có thầy Trần Hà Chính, chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo Đức Thọ; anh Phan Anh Tuấn, phòng cảnh sát công an huyện Đức Thọ; anh Võ Khắc Thức, bí thư Đoàn xã Đức Long; ban chấp hành Hội Cha mẹ học sinh.

Mở đầu chương trình là các bài múa hát, tiểu phẩm và đồng diễn bài võ cổ truyền tạo nên không khí rộn ràng, phấn khởi trong lòng mọi người.

Tiếp theo chương trình là một số vấn đề về an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ do anh Phan Anh Tuấn, công an huyện Đức Thọ trình bày. Qua nội dung trình bày, các em học sinh hiểu biết được các hành vi cấm sản xuất, buôn bán, vận chuyển và tàng trữ trái phép các chất cháy, chất nổ và các chế tài xử phạt đối với các hành vi vi phạm.

Tiếp đến chương trình Rung chuông vàng, tìm hiểu về luật An toàn giao thông đường bộ.

Các em được tìm hiểu về các loại biển báo an toàn giao thông, các hành vi vi phạm luật giao thông. Cuộc thi được tổ chức một cách rất chuyên nghiệp. Kết thúc cuộc thi, thầy Trần Văn Dương, bí thguw chi bộ, hiệu trường nhà trường đã trao giải Nhất cho em Hoàng Lê Na, lớp 8A và giải Nhì cho em Trần Lam Trường, lớp 8D.

          Tại hoạt động này, nhà trường đã tổ chức trao 50 suất quà Tết vì học sinh nghèo, bạn nghèo cho những em có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất 05 kg gạo nếp. Cũng tại buổi lễ này có 05 em thuộc đối tượng nghèo vượt khó học giỏi được nhận quà của quỹ Nhân ái Hồng La, mỗi suất 200.000đồng được qui đổi bằng hiện vật gồm: gạo nếp, bánh kẹo, mì chính, dầu ăn.

          Buổi lễ kết thúc vào hồi 10 giờ 45 phút trong niềm vui phấn khởi của quí vị đại biểu, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 


Tác giả: Trần Văn Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn:
Trần Thế Thoại
 0976783789

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn: