Thursday, 05/08/2021 - 06:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

​​​​Hội thi “Nét đẹp Đội viên” năm 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động  chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Chiều ngày 15/11/2019 Liên đội trường THCS Yên Trấn tổ chức vòng chung kết Hội thi “Nét đẹp đội viên” năm 2019.

Về dự với hội thi, Liên đội  vinh dự được đón tiếp đại biểu các ban ngành: anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư Huyện đoàn Đức Thọ, thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó trưởng phòng GD, thầy giáo Trần Hà Chính - chuyên viên phòng GD, chị Nghiêm Hồng Nhung – cán bộ huyện đoàn, chị Nguyễn Thị Hoài - Bí thư Đoàn Thị Trấn.

Vòng sơ khảo của Hội thi được tổ chức vào chiều 13/11/2019 đã chọn được 10 thi sinh xuất sắc tham dự vòng trong. Tại vòng chung kết chiều nay, các thi sinh trải qua các phần thi: giới thiệu về bản thân, trang phục tự chọn, hiểu biết, năng khiếu: múa, hát, hùng biện.... Với tài năng biểu diễn, những bộ trang phục tự chọn ấn tượng, sự tự tin, duyên dáng, khả năng thuyết trình tốt và năng khiếu tiềm ẩn các thí sinh đã hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo, cổ động viên và khán giả.

Đặc biệt ấn tượng trong Hội thi chiều nay là phần thi ứng xử của các thi sinh. Nội dung các câu hỏi trong phần thi ứng xử mà ban tổ chức đưa ra đều rất gần gũi và thiết thực với chương trình rèn luyện Đội viên. Với khả năng ứng xử khôn khéo, đầy tính tư duy nên các thí sinh đã trả lời một cách nhanh chóng và rõ ràng từng câu hỏi. Phần thi này giúp các em có một tư duy nhanh nhẹn cũng như trau dồi khả năng ứng xử tình huống của mình.

 

Kết thúc các phần thi Ban giám khảo đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Ngọc Hà chi đội 6B;  giải nhì cho 2 thí sinh Nguyễn Thị Trà My chi đội 6A và Bùi Thu Huyền chi đội 9A; giải 3 cho thí sinh Nguyễn Thị Lê Vy chi đội 7C, Đậu Trần Minh Tâm chi đội 9D, Trần Huyền Linh chi đội 9E;  giải khuyến khích cho thí sinh Đồng Thảo Chi chi đội 7A, Nguyễn Phạm Phương Thùy chi đội 7B,  Phan Khánh Linh chi đội 8C, Bùi Hương My chi đội 9B.

Hội thi đã kết thúc với sự cổ vũ nồng nhiệt, sự thán phục của cổ động viên. Đây chính là sân chơi bổ ích để các thi sinh có cơ hội thể hiện sự hiểu biết, tự tin, năng khiếu, khả năng sáng tạo và kĩ năng ứng xử trước đám đông.

Bài: HỒNG ÁNH

Ảnh: XUÂNLONG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2