Thursday, 05/08/2021 - 05:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Yên Trấn tổ chức lớp "Bồi dưỡng cảm tình Đoàn" cho đội viên ưu tú

Thực hiện kế hoạch của BTV Đoàn Thị về công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020, chiều ngày 24/10/2019,  BCH Chi đoàn trường THCS Yên Trấn phối hợp với BTV đoàn Thị trấn Đức Thọ mở lớp "Cảm tình Đoàn năm 2019" cho 84 đội viên ưu tú trong nhà trường.

Về tham dự với lớp học có đồng chí Ngô Ngọc Hân - Huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn; đ/c Nguyễn Thị Hoài - Bí thư đoàn TNCS Thị trấn, Đ/c Nguyễn Đình Nhật – Phó Bí thư Đoàn Thị trấn; Thầy giáo Đặng Tiến Quân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị Hồng Vinh - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nghiêm Quang Đạt - CTCĐ trường cùng các đồng chí trong BCH chi đoàn.

Thay mặt cấp ủy, BGH nhà trường, thầy giáo Đặng Tiến Quân đã phát biểu chỉ đạo với lớp học, thầy mong muốn các em thực sự là những thanh niên ưu tú, không ngừng học tập rèn luyện và xác định mục tiêu phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Tại lớp học, các học viên đã được nghe đ/c Ngô Ngọc Hân - HUV – Bí thư huyện đoàn lên lớp với ba bài giảng: "Một số vấn đề cơ bản của Đảng cộng sản Việt Nam”; "Một số vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; "Phấn đấu để trở thành Đoàn viên”. Với phần thảo luận sôi nổi, các bài giảng của đồng chí đã giúp các em có được những hiểu biết cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam, ĐoànTNCS Hồ Chí Minh; bồi đắp tình cảm với Đoàn, Đảng để từ đó các em có định hướng phấn đấu để trở thành Đoàn viên.

Thay mặt BTV Đoàn Thị, đ/c Nguyễn Đình Nhật - PBT Đoàn Thị đã gửi lời dặn dò tới các bạn thanh niên. Đồng chí mong muốn các bạn phải trau dồi kiến thức, bản lĩnh, tích cực học tập, nâng cao trình độ và văn hóa ứng xử thật tốt trong thời đại mới; đồng thời chủ động tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, an sinh xã hội; từ đó góp phần nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn.

Việc mở lớp "Bồi dưỡng cảm tình Đoàn năm 2019" nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của Đoàn trong nhà trường, tạo nguồn phát triển đoàn viên mới, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn.

Bài: Phan Vinh

Ảnh: Hồng Vinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2