Thursday, 01/10/2020 - 02:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Trong không khí rực cơ hoa cùng cả nước chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hoà chung niềm hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước, Trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2020 -  2021.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Lễ khai giảng năm nay có nhiều điểm “đặc biệt” so với những năm học trước, thực hiện chủ trương của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, Lễ khai giảng năm nay được tổ chức với hình thức ngắn gọn, trang nghiêm, đảm bảo công tác phòng dịch bệnh COVID-19. Nhà trường chỉ thực hiện phần Lễ, không tổ chức phần Hội.

 

     Tới dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Tuyến – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, thành viên đoàn công tác của UBND huyện Đức Thọ được phân công về dự khai giảng với các trường; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc và ban ngành đoàn thể các xã Trường Sơn, Liên Minh, Tùng Châu; Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh 20 lớp; Cựu học sinh trường THCS Trường Sơn  niên khóa 1996 – 2000, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường

        Mở đầu chương trình là phần giới thiệu và chào đón 176 em học sinh khối lớp 6 - Các em đã được toàn thể quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo và các anh chị học sinh khối 7, khối 8, khối 9 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những nét mặt của các em học sinh lớp 6 vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi, một niềm vui mới, một mái trường mới đang chào đón các em.

 

      Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm, sau lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Văn Tuyến – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trường Sơn đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi Ngành giáo dục. Toàn văn bức của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã được toàn thể đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh chú ý lắng nghe, tiếp thu rất trang trọng.

 

          Thầy Nguyễn Tiến Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Khai giảng năm học 2020 – 2021. Trong bài diễn văn, thầy giáo đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy trò trường THCS Lê Hồng Phong đã đạt được trong năm học 2019 -2020, đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu, nhiệm vụ mới mà nhà trường cần phấn đấu và đạt được trong năm học 2020 -2021. Sau diễn văn khai giảng thầy Nguyễn Tiến Trung đã đánh hồi trống khai trường, tiếng trống đã dạo lên hồi trống mở đầu năm học mới, tiếng trống trường thật rộn rã, tưng bừng như đang giục giã giáo viên và học sinh toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học.

 

        Cũng trong buổi lễ nhà trường đã trao nhiều phần quà cho các các em học sinh nghèo vượt khó như: sách vở, áo, máy tính, đồ dùng học tập... Cũng trong buổi lễ các em cựu học sinh trường THCS Trường Sơn khóa học 1996 – 2000 gồm các anh chị Nguyễn Văn Hoài, Trần Quốc Dũng, Lê Sỹ Luân, Lê Thị Thắm đại diện cho khóa học trao tặng 21 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với tổng số tiền 30 triệu đồng.

 

Buổi Lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới 2020 - 2021./.


Tác giả: Ảnh : Thầy Hữu Trường; Bài : BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5