Friday, 04/12/2020 - 06:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2019 - 2020

     Năm học 2019-2020 đang khép lại. Từng chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ của một mùa hè đã và đang đến với lứa tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày 04/7/2020 trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và Phát thưởng năm học 2019 – 2020.

      Đến dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Thái Thị Minh Hồng – Phó Trưởng phòng Giáo dục, đồng chí Trần Hà Chính – Chuyên viên phòng Giáo dục;  các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội đồng Đội các xã: Trường Sơn, Liên Minh, Tùng Châu; Ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường.

 

     Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Tiến Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến,... Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Trong buổi tổng kết thầy đã căn dặn các em luôn có ý thức giúp đỡ gia đình các công việc nhà, hãy luôn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Đội tại địa phương, cũng như đặc biệt cần chú ý phòng tránh các tai nạn thương tích như đuối nước, tệ nạn xã hội và tuyệt đối phải chấp hành nghiêm chỉnh Luận toàn giao thông. Thầy đã gửi lời chúc các học sinh lớp 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2020 - 2021. Với các HS lớp 6, lớp 7, lớp 8 các em sẽ có những ngày hè thật vui vẽ, an toàn và bổ ích.

 

 

    Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Thị Thùy Linh - Học sinh lớp 9C đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các em sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm được rèn luyện và học tập tại trường.

 

 Một phần đặc biệt quan trọng và được mong chờ nhất trong buổi Lễ Tổng kết chính là phần Trao thưởng. Sau khi thầy giáo Nguyễn Viết Hưng - Chủ tịch Công đoàn thông qua Quyết định khen thưởng, Ban Giám hiệu nhà trường và các vị đại biểu đã trao những phần thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020. Ông Nguyễn Hưng – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Galaxy Đức Thọ đã trao 12 xuất học bổng cho 12 em học sinh có thành tích cao trong học tập.

 

Ban Giám hiệu nhà trường cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND các cấp, của các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục đã chỉ đạo sát sao kịp thời và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh cùng nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục.

 

Tại buổi Lễ Tổng kết và Phát thưởng, cô giáo Thái Thị Minh Hồng – P.Trưởng phòng GD - ĐT thay mặt cho lãnh đạo Phòng phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020; đồng thời mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục phát huy thành qua đã đạt được trong năm học qua, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

          Năm học 2019 - 2020 đã khép lại với rất nhiều thành tích của nhà trường. Thầy và trò chia tay năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được, lấy đó làm thước đo và động lực để phấn đấu trong năm học tới.

Sau phần Tổng kết và Phát thưởng cho các em học sinh tại trường, Trường – Công đoàn tổ chức buổi Liên hoan thân mật dành cho gia đình CBGVNV trong nhà trường và các khách mời.

   Đến chung vui với tập thể nhà trường có các đồng chí Võ Công Hàm – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ; thầy Nguyễn Thế Việt và cô Thái Thị Minh Hồng -  P.Trưởng phòng GD – ĐT huyện, cùng các đồng chí đi trong đoàn. Đồng chí Võ Công Hàm thay mặt cho lãnh đạo Huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới tập thể nhà trường và chúc cho tập thể nhà trường ngày càng đoàn kết, vững mạnh và phát triển.  Sau phần văn nghệ của các thầy cô và khách mời là phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và báo cáo các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua cùng các thành tích đạt được của thầy giáo Nguyễn Tiến Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt BGH nhà trường đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Phòng GD-ĐT, lãnh đạo các địa phương, các bậc cha mẹ học sinh đã quan tâm giúp đỡ tới tập thể nhà trường để thầy và trò đạt được kết quả như hiện nay, đồng thời thầy cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Phòng GD-ĐT và chúc các thầy, cô có một kỳ nghỉ hè thật an toàn và vui tươi


Tác giả: Ảnh : Thầy Ngọc Đóa ; Bài : BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.6 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.8
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.8
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.6 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.8
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.8