Sunday, 23/02/2020 - 01:18|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Trường Sơn về việc tổ chức Đại hội Chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ xã Trường Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2025, sáng ngày 11 tháng 01 năm 2020 Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 . Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Đình Tài – Phó Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Thái Thị Hiên – Ủy viên BTV,Chủ tịch MTTQ xã Trường Sơn, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Sau phần nghi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Bí thư chi bộ thay mặt đoàn chủ tịch khai mạc Đại hội và giới thiệu đại biểu. Đại hội đã được nghe đ/c Nguyễn Ngọc Đóa – P.Bí thư Chi bộ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời trình bày mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020- 2022 . Cũng trong Đại hội đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Chi ủy viên, Chủ tịch công đoàn thay mặt Cấp ủy chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy Chi bộ Nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, các đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến tham luận, thảo luận nhằm hoàn thiện báo cáo, Nghị quyết của Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Lê Đình Tài – Phó Bí thư đảng ủy đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường THCS Lê Hồng Phong tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới đặc biệt là công tác xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị bầu vào Cấp uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng thời tiến hành bầu Bí thư ; Phó bí thư. Kết quả cụ thể như sau :

1. Đồng chí : Nguyễn Tiến Trung – Tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ

2. Đồng chí : Nguyễn Ngọc Đóa - Tái đắc cử chức vụ Phó Bí thư chi bộ

3. Đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Chi ủy viên

4. Đồng chí : Đặng Văn Huyên – Chi ủy viên

5. Đồng chí : Đặng Thị Thanh - Chi ủy viên

Đại hội cũng đã bầu ra 12 đồng chí đại biểu chính thức, 01 đồng chí đai biểu dự khuyết đại diện cho Chi bộ nhà trường tham dự Đại hội Đảng bộ xã Trường Sơn nhiệm kỳ 2020 – 2025 trong thời gian tới.

Cũng trong Đại hội các đồng chí trong Cấp ủy mới đã tặng hoa cho đồng chí Lê Đức Thắng không tái cử nhiệm kỳ 2020 – 2022 vì không đủ thời công tác của nhiệm kỳ.

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI ĐẠI HỘI

Tác giả: BBT