Tuesday, 19/03/2019 - 13:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường tiểu học Đức Dũng khai trương bán trú

Từ đầu năm học đến nay, trường Tiểu học Đức Dũng đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng cơ sở vật chất, làm đẹp cảnh quan môi trường giáo dục. Những công trình đã được chính quyền địa phương và Hội cha mẹ học sinh xây dựng như mái che văn phòng với diện tích 160 m2; làm nhà bếp, nâng cấp phòng ngủ, nhà ăn cho học sinh bán trú...;diện mạo của nhà trường đang từng bước khởi sắc.

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), trường Tiểu học Đức Dũng vui mừng tổ chức khai trương “Bếp ăn bán trú”. Đây là công trình có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, phù hợp với nhiệm vụ trọng tâm của năm học cũng như đáp ứng được nguyện vọng của giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh.
  Là một làng quê thuộc xã thuần nông đời sống nhân dân còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng Đảng bộ và nhân dân Đức Dũng đã có quyết tâm cao để xây dựng, cải tạo Nhà bếp, nhà ăn bán trú, phòng ngủ cho học sinh; được UBND xã, cha mẹ học sinh đầu tư trên 200 triệu đồng vừa được hoàn thành đã tạo điều kiện thuận lợi để nhà trường tổ chức bán trú cho các em học sinh l, 2. Đồng hành cùng chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh, ban giám hiệu nhà trường đã tuyên truyền, vận động cha mẹ học sinh tuyên truyền vận động nhân dân và các nhà hảo tâm mua sắm đầy đủ các đồ dùng, trang thiết bị để khai trương bếp ăn bán trú vào sáng ngày 16 tháng 3 năm 2015.
        Bao vất vả lo toan của các thầy cô và những người phục vụ đã được đền đáp bằng niềm vui của các cháu học sinh. Những ánh mắt thể hiện niềm tin của cha mẹ học sinh khi ngày bán trú đầu tiên của trên 50 em học sinh lớp 1,2, 3, 4 và 5 được diễn ra một cách suôn sẻ trong những ngày đầu xuân ấm áp, thấm đượm tình người. Báo hiệu một mùa xuân mới đầy ắp hy vọng và niềm tin của cha mẹ học sinh đối với nhà trường trường trong việc giáo dục trồng người.


Tác giả: Trần Đức Lưu
Nguồn: Website Tiểu học Đức Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn:
Trần Thế Thoại
 0976783789

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn: