Wednesday, 20/01/2021 - 00:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC MÀ CHƠI - CHƠI MÀ HỌC: CHÚNG EM VUI CÙNG TUỔI THƠ KHÁM PHÁ

Thế là cái rét tê tái để đón mùa Giáng Sinh năm nay cũng được ấm dần lên, cùng với một vài tia nắng hiếm hoi còn vương vấn đâu đó như chờ đợi các cu cậu học trò đang phơi phới trên sân trường. Với muôn màu sắc ngoài phố cũng như trong các thôn làng ngõ xóm cùng bịn rịn với một mùa NOEL thật an lành. Các em ạ! Cô trò trường tiểu học Trường Sơn đang đếm ngược thời gian ngắm tờ lịch cuối cùng của năm Canh Tý, một năm đầy gian lao vất vả, dịch Covid-19 hoành hành chúng ta thế nhưng không thể ngăn bước được sự  nổ lực phấn đấu của các em. Chiều nay, các học măng non thân yêu tha hồ thỏa thích thể hiện hết tài năng, sự khéo léo cũng như đỉnh cao của trí tuệ qua cuộc giao lưu Tuổi thơ khám phá.

Nội dung của buổi giao lưu gồm ba phần:

Phần khởi động: Các em đã thể hiện sự làm việc hợp tác tích cực tạo ra một sản phẩm đẹp có ý nghĩa về Tết sum vầy - Xuân yêu thương với lời thuyết trình mộc mạc đầy cảm xúc như nhắc nhở mỗi một học sinh biết chia sẻ yêu thương cùng bạn bè khó khăn để có cái Têt ấm cúng, đủ đầy.

Phần khám phá: Đây là để các em có điều kiện chinh phục đỉnh cao của trí tuệ cũng như sự nổ lực không ngừng nghỉ của các em trong tất cả các môn học.

Phần trải nghiệm: Phần giao lưu này thể hiện tinh thần làm việc nhóm đầy trách nhiệm cũng sự khéo léo của các thiên thần nhỏ tuổi thử sức với đội bạn.

Cuộc giao lưu khép lại với nhiều niềm vui và cảm xúc dâng trào như muốn xua ta đi cái giá rét của mùa đông. Các em thật tuyệt vời!


Tác giả: Nguyễn Thị Thu
Nguồn:thtruongson.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2