Thursday, 28/05/2020 - 17:55|

Học sinh trường Tiểu học Đức lâm náo nức trở lại trường

Thực hiện công văn 143-PGDĐT ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ về việc tổ chức dạy học khi học sinh trở lại trường học tập, ngày 4 tháng 5 năm 2020  Trường Tiểu học Đức Lâm đã đón gần 400 em học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ để phòng chống covid 19.

Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh đến trường, trước đó nhà trường đã tích cực, chủ động thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đảm bảo vệ sinh trường, lớp sạch sẽ, thông thoáng; cung cấp thông tin về dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch đầy đủ cho các em học sinh và gia đình các em; tăng cường hệ thống vòi nước rửa tay; bố trí thêm nhiều thùng đựng rác có nắp đậy, xà phòng.. Tại các lớp học, tất cả đều chuẩn bị các đồ dùng cần thiết như dung dịch sát khuẩn, xô, cây lau nhà, khăn tay.. . Tất cả đều sẵn sàng để chào đón các em đến lớp. Ngày đầu đến lớp 100% học sinh đều đeo khẩu trang, chuẩn bị đầy đủ nước uống và khăn lau tay.

Trước khi vào bên trong sân trường, các em học sinh đều được tiến hành đo thân nhiệt, khử khuẩn, đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập ở trường. Nhà trường cũng không quên nhắc nhở các em giữ khoảng cách khi vui chơi.

Một số hình ảnh lưu lại:

​​​​​​

Tác giả: Hồ Thị Quý