Friday, 23/10/2020 - 06:43|

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021

Trong không khí tưng bng phn khi đu năm hc mi 2020-2021, sáng nay  ngày 30/9/2020, trường THCS Bình Thnh long trng t chc hi ngh cán b - công chc viên chc.

Hi ngh vinh d chào đón s hin din ca thy giáo Trnh Hng Mnh - Trưởng phòng Giáo dc và Đào to cùng các thy giáo là chuyên viên ph trách cp THCS; đng chí Nguyn Tiến Đt – Bí thư Đng y xã, đng chí Đoàn Ngc Hường – Ch tch UBND xã Thanh Bình Thnh; bác Trn Văn T - Hi trưởng Hi CMHS ca trường cùng toàn th cán b giáo viên trong trường.

Hi ngh đã được nghe bn Báo cáo tng kết năm hc 2019- 2020 và Kế hoch giáo dc năm hc 2020-2021 ca nhà trường cùng các báo cáo ca Công đoàn trường. Đây là dp đ người lao đng đánh giá chân thc nhng kết qu đã đt được trong năm hc qua, đng thi phi nhìn nhn li nhng thiếu sót đ t đó mi cán b - viên chc trong nhà trường phát huy trong năm hc mi. Tri qua mt năm hc khó khăn, bng s n lc hết mình, vi s đng sc đng lòng tp th cán b giáo viên trường đã dành được nhng kết qu ni bt trên tt c các lĩnh vc: v công tác qun lí giáo dc, v cht lượng mũi nhn và cht lượng đi trà; phong trào gii bài trên các tp chí, t chc nhiu hot đng tp th có ý nghĩa giáo dc,… Đc bit là công tác ôn thi vào lp 10 trường đã dành được kết qu cao (xếp th 2 toàn huyn, xếp th 9 toàn tnh). Đây là mt kì tích t trước ti nay mà nhà trường đt được.

Trên cơ s nhng thành tích năm hc qua, trong năm hc này nhà trường tiếp tc xây dng kế hoch phát huy trong năm hc mi. Năm hc 2020-2021 nhà trường tiếp tc đy mnh vic nâng cao cht lượng dy hc; đi mi công tác qun lí, công tác kim tra đánh giá; tăng cường đy mnh các hot đng tp th, hot đng tri nghim sáng to, phong trào viết và gii bài trên các tp chí tiếp tc được chú trng.

Tiếp đến, hi ngh được lng nghe các bn tham lun đy tâm huyết và trên tinh thn xây dng ca các giáo viên trong nhà trường. Thy giáo Nguyn Thành Lê đi din cho t Toán - Lí Tin - CN trình bày tham lun v các gii pháp duy trì cht lượng tuyn sinh vào lp 10 môn Toán. Trong bn tham lun thy chia s nhng kinh nghim và đ ra mt s gii pháp đ duy trì cht lượng tuyn sinh đng thi cũng mong mun t Ng văn và Tiếng Anh cùng chia s khó khăn vi t Toán. Bn tham lun ca cô giáo Lê Th Mai Hu - T Tiếng Anh-Âm nhc-M thut cũng có mt s đ xut mua sm trang thiết b phc v cho vic dy hc. Ý kiến ca cô giáo H Th Kim Hoa – đi din cho t Văn –S - Đa – GDCD trình bày tham lun v mt s gii pháp nâng cao cht lượng dy hc môn Ng văn. Bn tham lun ch ra nhng khó khăn trong vic ging dy b môn và mt s đ xut vi BGH nhà trường như: tăng cường các hot đng TNST, t chc các bui chuyên đ tp hun viết, v cho hc sinh. Cô giáo Vương Th Hng Thm cũng góp thêm vào hi ngh ý kiến tham lun nâng cao cht lượng dy hc môn Hóa –Sinh và vn đ t chc các hot đng tp th ca nhà trường. Cô Thm bày t nhng trăn tr v vic nâng cao th lc cho hc sinh thông qua t chc các gii TDTT và t chc các chuyên đ giáo dc gii tính. Đc bit cô Trn Th Đng Bình đi din cho BCH công đoàn trình bày tham lun xây dng khi đoàn kết ni b trong trường hc. Trong bài tham lun, cô Đng Bình đ cao vai trò t n công trong nhà trường và cũng nhn mnh v tinh thn đoàn kết, tương thân tương ái gia các thành viên trong hi đng sư phm nhà trường. Công đoàn nhà trường luôn là nơi đ mi người cùng nhau chia s nhng nim vui, ni bun trong công vic và trong cuc sng. Ý kiến phát biu ca cô giáo Võ Th Ánh Tuyết Phó hiu trưởng ph trách chuyên môn cũng khép li bui tho lun đy sôi ni ca hi ngh. Bn tham lun ca đng chí phó hiu trưởng đã đ cp đến rt nhiu ni dung trên nhiu lĩnh vc. Kết thúc bn tham lun đng chí đã kêu gi s n lc c gng hết mình, s đng sc đng lòng đ đưa trường THCS Bình Thnh tr thành mt đim sáng v cht lượng giáo dc ca huyn.

Ti hi ngh sau khi nghe các ý kiến tho lun ca các cán b, giáo viên, trường cũng rt vinh d được nghe ý kiến ch đo ca đng chí Nguyn Tiến Đt và ý kiến ca Thy giáo Trnh Hng Mnh. Các ý kiến ca đi biu đu biu dương và ghi nhn nhng thành tích ni bt ca nhà trường đt được trong năm hc va qua. Đng thi các ý kiến cũng gi gm mong mun nhà trường tiếp tc phát huy ni lc, phát huy tinh thn đoàn kết đ góp phn đưa nn giáo dc xã nhà, huyn nhà đi lên.

Trong phn gii đáp thc mc, các đi biu được nghe Thy Nguyn Thanh Truyn - Bí thư Chi b - Hiu trưởng nhà trường tr li mt cách tha đáng nhng câu hi được tp hp gi t Hi ngh các t chuyên môn, góp phn làm tăng cường s đng thun, tinh thn đoàn kết, chung sc chung lòng ca toàn th giáo viên, viên chc nhà trường.

Kết thúc hi ngh, đng chí Nguyn Minh Hòa Ch tch công đoàn phát đng phong trào thi đua trong nhà trường.

Sau mt bui làm vic khn trương, Hi ngh cán b, công chc, viên chc trường THCS Bình Thnh năm hc 2020 -2021 đã din ra thành công tt đp trong không khí dân ch, xây dng. Đoàn thư kí thông qua d tho Ngh quyết hi ngh; 100% công chc, viên chc, công đoàn viên nhà trường nht trí vi nhng ch tiêu mà nhà trường và công đoàn đ ra cho năm hc mi. Hi ngh khép li trong không khí phn khi, tin tưởng, đng lòng và quyết tâm cao đ, đưa ngh quyết vào thc tin hot đng dy và hc ca nhà trường, thc hin tt nhim v năm hc 2020-2021.

Tin bài: Trn Th Thm.   Ảnh: Đoàn Xuân Bảo

2.5 trên 5.0