Sunday, 21/07/2019 - 18:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ khai giảng năm học mới (2018 – 2019) ở Trường Tiểu học Đức Long, xã Đức Long, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh

Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường Tiểu học Đức Long long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

 

Về dự buổi lễ khai giảng hôm nay có Đ/c Phạm Quang Thạnh- Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội nông dân huyện Đức Thọ;  Đ/c Trần Đức Thắng- P.Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND cùng các ban ngành địa phương; Ban chấp hành hội phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên; phụ huynh; học sinh ở cả 2 điểm trường.

Lễ Khai giảng diễn ra trong khung cảnh tràn ngập cờ, hoa cùng niềm vui khôn xiết của tất cả các em học sinh. Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng trang nghiêm với các nghi thức: Lễ đón học sinh lớp 1; chào cờ; lãnh đạo địa phương đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đặc biệt là bài diễn văn khai giảng và tiếng trống khai trường của cô hiệu trưởng Phan Thị Thanh Thúy đã làm nức lòng các bậc phụ huynh, học sinh trước thềm năm học mới.

Sau phần lễ là phần Hội, cả trường  đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường Tiểu học Đức Long đón chào năm học mới. Cũng trong lễ khai giảng này nhà trường có 17 em học sinh hoàn cảnh khó khăn được nhận quà đồng hành cùng năm học mới từ ban Mặt trận Tổ quốc xã Đức Long, Quỹ Nhân ái Hồng La. Công ty Bảo Việt Hà Tĩnh dành hai suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập đây cũng là hai tấm gương tiêu biểu để toàn trường noi theo.

Kết thúc buổi lễ bằng một số trò chơi dân gian sôi động như “Đố vui”, chơi chữ… Một năm học mới đầy hứa hẹn với quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của thầy và trò trường Tiểu học Đức Long.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

(Hình ảnh đón học sinh lớp 1)

(Ông Trần Đức Thắng - Chủ tịch UBND xã Đức Long đọc Thư của Chủ tịch nước)

 

(Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng)

 

(Đánh trống khai trường)

 

 

 

 


Tác giả: BBT
Nguồn: Tiểu học Đức Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn:
Trần Thế Thoại
 0976783789

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn: