Friday, 04/12/2020 - 05:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 của trường THCS Bình Thịnh

       Sáng ngày 10/07/2020 trường THCS Bình Thịnh tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020 với đầy đủ các nghi lễ, trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi. Trong Lễ Tổng kết năm học này thầy trò trường THCS Bình Thịnh vinh dự được đón tiếp các đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Thanh Bình Thịnh, đại diện Hội CMHS.

     Năm học 2019-2020 tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường đã khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt được những kết quả đáng khích lệ, đã có những sự “thay da đổi thịt” về cơ sở vật chất, nhiều hạng mục được bổ sung nâng cấp khang trang, sạch đẹp hơn, tạo môi trường giáo dục phát huy tối đa năng lực tự học, chủ động, sáng tạo của học sinh; tổ chức các hoạt động tập thể, ngoại khóa, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao dưới hình thức các chủ điểm, Câu lạc bộ nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện.

   

      Cũng tại buổi lễ này, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Truyền đã có bài báo cáo tổng kết ngắn gọn nhưng tóm lược đầy đủ các thành tính nổi bật của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cùng tất cả các em học sinh, đồng thời gửi những lời cảm ơn chân thành tới tập thể giáo viên và học sinh về sự cố gắng nỗ lực trong năm học qua. 

 

        Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh – Trưởng phòng GD&ĐT - cũng có bài phát biểu ngắn gọn ghi nhận những thành tích xuất sắc của nhà trường, đồng thời động viên học sinh khối 9 cố gắng đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới, căn dặn các học sinh khối 6, 7, 8 có một kỳ nghỉ hè an toàn và bổ ích.

            Kết thúc năm học, trường có 239 học sinh giỏi các cấp, trong đó có 03 em đạt thành tích cấp Quốc gia, 24 học sinh giỏi tỉnh, 115 học sinh giỏi huyện, 97 học sinh giỏi trường, 50 lượt học sinh có bài đăng trên báo, tạp chí, 78 em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, thực hiện thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh cấp huyện, thực hiện 4 chủ điểm năm học được đánh giá cao về ý nghĩa giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc, kỹ năng sống cho các em.

       Nhiều năm qua trường THCS Bình Thịnh không chỉ là nơi tin cậy của phụ huynh trên địa bàn xã nhà Thái Yên và Đức Thịnh, mà còn là địa chỉ tin tưởng của phụ huynh các địa phương lân cận gửi con em đến đây để học tập và rèn luyện. Để động viên tinh thần vượt khó của các học sinh ngoài địa bàn, nhà trường cũng đã có những món quà gửi tới các em đến từ xã Đức Thủy, Thị xã Hồng Lĩnh, huyện Can Lộc... Nhân buổi lễ này, doanh nghiệp Hoàng Lê Bình, nhà sách Hồng Lĩnh và cô giáo Nguyễn Thị Tuyết (Giáo viên trường Nguyễn Thái Bình – tỉnh Cà Mau) đã có những món quà thiết thực gửi đến các em có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

             Cũng tại buổi Lễ Tổng kết năm học, phối hợp với BCH Đoàn xã, nhà trường đã làm thủ tục bàn giao học sinh về sinh hoạt hè trên địa bàn dân cư. Thay mặt địa phương, đồng chí Nguyễn Hồng Phượng – Phó Bí thư Đoàn xã đã đón nhận sự bàn giao của nhà trường. 

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới 2020-2021 tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

 

                                                                                                                                                      Bài: Trần Thị Bích Thơm

                                                                                                                    Ảnh: Đoàn Xuân Bảo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.6 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.8
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.8
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.6 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.8
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.8