Thursday, 21/02/2019 - 10:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NHỮNG BÔNG HOA ĐẸP, NGÁT HƯƠNG "MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN" VÀ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG LIÊN VIỆT (1949 - 2019) NAY LÀ TRƯỜNG THCS NGUYỄN BIỂU

     Nhằm biểu dương kịp thời thành tích của các em học sinh, sáng hôm nay ngày 28/01/2019, Trường THCS Nguyễn Biểu thưởng “NÓNG” cho học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

     Tại buổi lễ chào cờ, thay mặt cho nhà trường thầy Hiệu trưởng Phạm Xuân Hiếu đã tuyên dương khen thưởng cho 03 em học sinh lớp 9 đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh: Em Nguyễn Khánh Huyền đạt giải nhất môn Toán, em Đinh Thị Quỳnh Hoa đạt giải nhất môn Vật Lý, em Phan Minh Quang đạt giải Khuyến khích môn Hóa học. Đây là ba gương mặt tiêu biểu về học tập và rèn luyện. Có được thành tích trên là do có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và kế hoạch khoa học của Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt tình của các thầy cô trực tíếp giảng dạy, ôn luyện, sự nổ lực cố gắng không biết mệt mỏi của bản thân các em HS. Thành tích ấy đã mang lại niềm vui lớn cho nhà trường, gia đình và các em.

     Trong tiếng vỗ tay vang dội, những phần thưởng, những lời khen ngợi của nhà trường, của thầy cô và các bạn là sự ghi nhận, là nguồn động viên cổ vũ khích lệ tinh thần cho các em. Bằng nghị lực và quyết tâm cao các em đã vượt lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, là tấm gương sáng cho học sinh, xứng đáng là học sinh tieu biểu của mái trường mang tên danh nhân Nguyễn Biểu. Đây là thành tích khởi đầu đón chào 70 năm này thành lập Trường Liên Việt – Trường THCS Nguyễn Biểu.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn:
Trần Thế Thoại
 0976783789

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn: