Saturday, 17/11/2018 - 06:11|

Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề "Phụ nữ Việt Nam"

Sáng ngày 15/10/2018, các em học sinh trường tiểu học Yên Hồ đã có một buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa với giáo viên đến từ Trung tâm Ngoại Ngữ Lasting về chủ đề "Phụ nữ Việt Nam".

Về với buổi sinh hoat, Nhà trường đã mời các Thầy cô là giáo viên Tiếng Anh ở Trung tâm Ngoại ngữ Lasting với mục đích để các em được nghe và nói về ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Sau phần tổng kết thi đua và trao cờ cho các lớp, các chi đội xuất sắc tuần 5, cô Tổng phụ trách Bùi Thị Thúy Mơ đã giới thiệu cho các em ý nghĩa của ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Đặc biệt, buổi sinh hoạt được diễn ra với không khí sôi nổi và hăng say dưới sự hướng dẫn của Thầy giáo Mart và cô giáo Thùy Trang đến từ Trung tâm Ngoại ngữ Lasting. Các em được tham gia Chơi; hát và hùng biện rất bổ ích và ý nghĩa về ngày 20 - 10;

Kết thúc buổi sinh hoạt là phần thi nói về mẹ bằng Tiếng Anh của học sinh khối 3; 4 và 5. Được sự cổ vũ của các bạn học sinh toàn trường, đại diện khối lớp 3; 4 và 5 tham gia rất tích cực và sôi nổi. Kết quả là 3 bạn : Lê Thị Cẩm Như - Lớp 5A; Võ Thị Diệu Linh - Lớp 4B và Nguyễn Văn Dũng - Lớp 3B đã dành chiến thắng và nhận được phần thưởng là miễn 50% học phí khi tham gia học tại Trung tâm Ngoại ngữ Lasting.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của hoạt động:

Tác giả: Đặng Thị Kiều Anh
Nguồn: Viết