Thursday, 05/08/2021 - 04:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Đức Thanh: Ấn tượng Ngày hội đọc sách và phong trào ngày sách Việt Nam 21/4

       Thực hiện chương trình công tác thư viện năm học 2020 - 2021 và hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4,  Ngày 22/4 Trường Tiểu Học Đức Thanh tổ chức giao lưu "Ngày Hội Đọc Sách ", “Kể chuyện theo sách” và các hoạt động hoạt động dưới cờ ý nghĩa cho tất cả các khối từ lớp 1 đến lớp 5.

 

       Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng. Sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống có ích, biết yêu thương, hy sinh...

      Ngày hội nhằm mục đích xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn ngành giáo dục; tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, học tập, xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong cán bộ, giáo viên và học sinh; nâng cao trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc; củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ thư viện, duy trì và đảm bảo chất lượng hoạt động thư viện của nhà trường; tổ chức khu trưng bày, xếp sách nghệ thuật và giới thiệu tuyên truyền về sách.

 

Sinh hoạt dưới cờ với các nội dung: Giới thiệu sách, 10 vạn câu hỏi vì sao; tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước;

Khen thưởng các em đội viên có bài viết tham dự cuộc thi “ Khăn quàng thắm mãi vai em “ chất lượng cả về nội dung và hình thức.

 

Ngày hội đọc sách mang lại nhiều ý nghĩa

Cô Đinh Thị Mến, TPT Đội chia sẻ "Sách hay, cũng như bạn tốt, ít và được chọn lựa; chọn lựa càng nhiều, thưởng thức càng nhiều.

Ngày hội đọc sách của các bạn nhỏ thật sự mang lại nhiều cảm xúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng thầy cô và bạn bè."

 

Phan Vượng - Đinh Mến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.1 trên 5.0

Đánh giá của 5 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.2
  • Chuyên môn: 3
  • Am hiểu địa bàn: 3.2