Friday, 29/05/2020 - 02:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiết chào cờ đầu năm mới 2020

Sáng 6/1/2020, trong tiết chào cờ đầu tuần của trường THCS Bình Thịnh đã diễn ra nhiều nội dung đáng chú ý.

Như thường lệ, Liên đội đánh giá nề nếp, ý thức và chất lượng học tập, rèn luyện của toàn trường tuần trước và triển khai kế hoạch tuần sau với trọng tâm là nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, chấp hành nội quy trường học của học sinh.

Phong trào viết vẽ cho các báo, tạp chí đã có nhiều tín hiệu đáng mừng. Nhiều em học sinh đã tích cực tham gia các cuộc thi, nhiều bài viết còn non nớt nhưng thể hiện niềm hứng thú với những đề tài mà các tạp chí gợi lên. Trong tháng 12, học sinh trường THCS Bình Thịnh tiếp tục đưa tên trường tên lớp lên tạp chí Toán tuổi thơ bằng những lời giải đúng, giải hay. Thay mặt ban giám hiệu, thầy Nguyễn Thanh Truyền biểu dương và trao phần thưởng cho em Lê Thị Diệu Thúy khi em tiếp tục có 2 bài giải được tạp chí Toán tuổi thơ tháng 12/2019 ghi nhận. Em Lê Thị Diệu Thúy cũng là thành viên đội tuyển Toán chuẩn bị tham gia kì thi HSG cấp tỉnh.

Trong tuần mới của năm 2020 có một nội dung đặc biệt quan trọng: Thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh. Năm học 2019-2020 trường THCS Bình Thịnh có 14 em học sinh được chọn vào các đội tuyển của Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ. Có 6 em ở 6 đội tuyển được chọn tham gia phần thi đồng đội. Con số ấy nói lên sự nỗ lực đáng khen ngợi của cả thầy và trò.

Tại buổi chào cờ, một lần nữa, thầy Hiệu trưởng biểu dương sự nỗ lực học tập của các em tham gia thi HSG cấp tỉnh, thầy căn dặn các em bình tĩnh, tự tin, đọc kĩ và phân tích đề, cẩn trọng khi làm bài, khi diễn đạt, hoàn thành các nội dung thi để có kết quả tốt nhất. Cùng với phần quà khích lệ tinh thần của nhà trường, thực hiện ủy quyền của lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ, thầy Nguyễn Thanh Truyền và cô Võ Thị Ánh Tuyết đã trao phần quà của Phòng GD&ĐT động viên các em tham gia các đội tuyển. 

Sau các nội dung trên, thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Truyền đã trao đổi thêm với học sinh về ý thức học tập, về cách ôn tập để làm bài kiểm tra cuối kì hiệu quả. Thầy đánh giá cao nỗ lực của học sinh toàn trường trong suốt một học kì vừa qua, từ lao động đến vệ sinh cảnh quan, từ hoạt động tập thể đến nỗ lực học tập, từ các hoạt động vui chơi đến phong trào đọc báo và viết bài giải bài,… Trong học kì I, thầy và trò trường THCS Bình Thịnh đã tạo nên được nhiều dấu ấn với những hoạt động giàu ý nghĩa, khẳng định được hình ảnh trường Bình Thịnh thân thiện, mến khách, học sinh năng động, chăm ngoan.

Bài: BBT

Ảnh: Trọng Phú.


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5