Friday, 23/10/2020 - 07:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đức Long tổ chức thành công chuyên đề môn Toán và Tự nhiên xã hội lớp 1 cấp cụm

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2020-2021 về chương trình sách giáo khoa mới cũng như việc nắm bắt được những nội dung cơ bản về dạy học và quy trình lên lớp trong dạy học môn Toán và Tự nhiên – xã hội lớp 1 là việc làm cần thiết. Ngày 14/10/2020, trường Tiểu học Đức Long tổ chức dạy thể nghiệm thành công hai tiết chuyên đề.

     Tới dự có thầy giáo Trần Ngọc Cương chuyên viên phòng Giáo dục - Đào tạo Đức Thọ và tất cả giáo viên dạy lớp 1 ở các trường tiểu học thuộc cụm thi đua số 1 và số 2.

Thể hiện chuyên đề là các đồng chí giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp 1 với nhiều năm kinh nghiệm như cô giáo Nguyễn Thị Thành với tiết Tự nhiên – Xã hội, cô giáo Mai Thị Hoa thực hiện tiết Toán. Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu và với tinh thần sáng tạo, ham học hỏi, tìm tòi khám phá, và phương pháp, hình thức tổ các kĩ thuật dạy học tích cực, sinh động, hấp dẫn, sử dụng hợp lí học liệu điện tử và đặc biệt chú ý đến yếu tố phát triển năng lực cho học sinh để học sinh có thể “mang cuộc sống vào bài học và đưa bài học vào cuộc sống”. Các tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái, các em nắm chắc kiến thức, tạo được sự hưng phấn khi học, tự giác học tập, chiếm lĩnh tri thức và hoàn thiện kĩ năng.

          Sau khi dự giờ, ban giám hiệu, các cán bộ giáo viên đã chia sẽ về kết quả hai tiết dạy. Các ý kiến đánh giá cao sự tự tin, sự cố gắng của giáo viên trong phương pháp giảng dạy và thực hiện quy trình dạy học môn Toán, Tự nhiên – Xã hội  lớp 1 – chương trình mới đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc  và thống nhất những vấn đề trong quá trình giảng dạy các môn học này.

Sau đây là một số hình ảnh :

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phan Thị Chính Tâm
Nguồn:Báo tuổi trẻ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5