Monday, 19/08/2019 - 08:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều tổ chức Gặp mặt Gia đình CB, CC, VC nhà trường.

Được sự nhất trí của cấp Ủy, BGH nhà trường. Hôm nay ngày 19/ 10 Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều phối hợp với Hội các Dượng tổ chức gặp mặt, tọa đàm truyền thống nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LLPN Việt Nam 20/10/1903 - 20/10/2018.

Vê dự cuộc giao lưu có Anh Hoàng Văn Lợi- Bí thư Đảng ủy xã, vợ chồng thầy Phùng Thanh Bình- Nguyên HT nhà trường; Vợ chồng cô Nguyễn Thu Hương- CB thư viện mới nghỉ hưu; anh Nguyễn Tuấn Anh- Hội trưởng hội CMHS cùng 18 gia đình CB, CC, VC.

   Như chúng ta đã biết phụ nữ Việt Nam có vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực như  sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”.  Trải qua các thời kỳ, phụ nữ Việt Nam ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình và được xã hội thừa nhận khắc ghi. Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu -  Đảm đang,” không chỉ đậm nét trong các thời kỳ dựng nước, giữ nước mà phụ nữ Việt Nam còn góp một phần không nhỏ trên tất cả các mặt trận chính trị, kinh tế, xã hội. Dù ở cương vị nào người phụ nữ đều thể hiện được vai trò, vị trí của mình. Trong đấu tranh cách mạng các chị không chỉ là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến mà còn là chiến sỹ cách mạng kiên cường, bất khuất, nữ dân quân, thanh niên xung phong mở đường, tải đạn tràn đầy nhiệt huyết, tinh thần yêu nước. Ngày nay trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phụ nữ càng có nhiều cơ hội để đóng góp sức lực và trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Để phát huy những truyền thống của mình phụ nữ Việt Nam ngày nay không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, học tập và rèn luyện: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” trong mọi lĩnh vực. Họ tự tạo ra bản lĩnh riêng có của mình, đó là nâng cao trí tuệ, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, nhạy bén và năng động trên mọi lĩnh vực công tác. Cùng với vẻ đẹp đoan trang hiền thục tỏa ra từ tấm lòng nhân hậu của người phụ nữ chắc chắn họ sẽ thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và xã hội cũng như đáp ứng được các chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng phụ nữ.

   Phát huy tốt những truyền thống của người phụ nữ VN cũng như phòng trào phụ nữ trong nhà trường, hôm nay CĐ và Hội dượng tổ chức “gặp mặt giao lưu dâu, rể” nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ VN nói chung và cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ nói trong nhà trường nói riêng để ghi nhận, tôn vinh, động viên những thành tích đã đạt được của tập thể, cá nhân trong nhà trường. Thông qua buổi sinh hoạt, chị em được trao đổi những tâm tư, tình cảm  của mình với bạn bè đồng nghiệp, với phu quân của mình nhằm khắc phục cũng như phát huy tốt hơn nữa truyền thống phụ nữ VN nói chung và phụ nữ Trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều nói riêng. Đồng thời thông qua buổi tọa đàm chị em cũng nhận được những lời ghi nhận, lời khen, lời động viên của BGH, của địa phương và của chính phu quân mình. Từ đó chị em vững tâm hơn, phát huy tốt hơn những năng lực phẩm chất của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó trong thời gian tới.

 Chúc chị em phụ nữ chúng ta luôn vui vẻ, đẹp trong mọi lĩnh vực, thành công trên con đường mình đã chọn và tận hưởng ngày lễ 20/10 trọn ven, hạnh phúc.

                              Xin trân trọng cảm ơn.

       Sau đây là một số ảnh minh họa:

                                                                                  Đại biểu, GĐ CB,CC, VC về dự

                                                                   

                                                                     Dượng Nguyễn Tiến Tuấn khai mạc buổi lễ

                                                                                     Các Cậu tặng hoa và quà      

                                                                          Dượng Hà tặng hoa cho BCH Công đoàn

                                                                                                                            Nguyễn Thị Linh  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn:
Trần Thế Thoại
 0976783789

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn: