Thursday, 28/05/2020 - 18:57|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona, trường tiểu học Đức Lạng tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của thủ tướng chính phủ và ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh covid _ 19. Phối hợp với ngành chức năng hoàn thành việc tiêu độc khử trùng lớp học, tiến hành dọn vệ sinh trường lớp để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch bệnh.Hằng ngày, nhà trường đều phân công cán bộ giáo viên, nhân viên lao động dọn vệ sinh trường lớpđảm bảo các điều kiện vệ sinh phòng dịch.

Bên cạnh đó nhà trường còn huy động sự vào cuộc của các bậc cha mẹ học sinh, trực tiếp tham gia tổng vệ sinh trong và ngoài nhà trường, lau bàn ghế, nền lớp học nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho tất cả học sinh, giáo viên khi trở lại trường theo hướng dẫn của các cơ quan có chuyên môn ổn định tình hình và duy trì nề nếp dạy học.

Ngày 29 /4/ 2020 nhà trường tiếp tục phun thuốc tiêu độc khử khuẩn các lớp học, hành lang, khuôn viên trường đã được thực hiện cùng với đó là đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến giáo viên, học sinh, phụ huynh chuẩn bị nước uống, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang trược khi đến lớp. Tại mỗi lớp học đều được trang bị nước sát khuẩn cho giáo viên và học sinh trong tời gian ở trường.

Sau đây là một số hình ảnh lao động vệ sinh của giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh.

Phun thuốc khử trùng ở ngoài các hành lang trường học

Phun thuốc khử trùng ở lớp học để chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại.

Phun thuốc khử trùng ở thư viện.

Cán bộ trạm y tế pha thuốc khử trùng.

Giáo viên, phụ huynh vệ sinh lớp học, đảm bảo môi trường học tập an toàn cho học sinh.

Cán bộ giáo viên_ nhân viên lao động dọn vệ sinh khu vực sân trường, lớp học chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho học sinh trở lại trường.

Nguồn: Giáo viên

2.5 trên 5.0