Sunday, 26/01/2020 - 21:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dấu ấn ngày khai giảng năm học 2019 - 2020 Trường Tiểu học Đức Lâm

Sáng ngày 5.9.2019 , mặc dù thời tiết không thuận lợi  nhưng tại Hội trường Ủy ban xã Đức Lâm, Trường Tiểu học Đức Lâm đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Để khắc phục những khó khăn không nhỏ của thiên nhiên  chuẩn bị đón chào năm học mới tập thể hội đồng sư phạm  nhà trường đã có những sự cố gắng không nhỏ để xây dựng không khí vui tươi trong ngày khai trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Hào, huyện ủy viên, viện trưởng viện kiểm sát nhân dân; đồng chí Đinh Trọng Quốc, Chủ tịch Ủy  ban nhân dân xã Đức Lâm; các đồng chí đại diện Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức, đoàn thể cấp xã; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và đông đảo phụ huynh cũng có mặt.Trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đức Thọ, Phòng GD&ĐT huyện cũng đến tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí nô nức, phấn khởi. Mở đầu chương trình là lễ chào đón các em học sinh lớp 1. Năm học 2019 – 2020 trường TH Đức Lâm đã đón nhận gần 90 em học sinh lớp 1. Các em hân hoan, rạng rỡ trước sự đón chào nồng nhiệt của quý vị đại biểu các thầy cô và toàn thể học sinh nhà  trường. Sau phần văn nghệ chào mừng rất đặc sắc , sau nghi lễ chào cờ, các em được lắng nghe thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy – Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Diễn văn khai giảng năm học mới một cách gắn gọn và đầy đủ. Hướng về năm học mới là sự đón chào và lời nhắn nhủ đầy tâm huyết của cô giáo hiệu trưởng gửi tới đồng nghiệp và toàn thể các em học sinh. Tiếng trống khai trường vang lên đã truyền đi những thông điệp đó...

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao 16 suất học bổng cho học sinh và 1 phần thưởng cho giáo viên có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019 từ quỹ khuyến học của gia đình bác Lãnh ở TP Hồ Chí Minh tri giá 17 triệu đồng. Món quà ý nghĩa vào ngày khai trường là động lực giúp các thầy cô và các em nỗ lựccố gắng để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Trong cái se se lạnh của mùa thu, giữa mênh mông trời nước mùa mưa lũ, một năm học mới đã chính thức bắt đầu! Chúng ta luôn lạc quan và tin tưởng rằng, trong giá lạnh thầy cô sẽ là người thắp lửa, trong mưa lũ thầy cô là người chèo thuyền vững chắc. Hi vọng , một năm học mới nhiều niềm vui và thắng lợi mới sẽ đến với thầy và trò trường Tiểu học Đức Lâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 


Tác giả: Ban biên tập
Nguồn: Trường TH Đức Lâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.3 trên 5.0

Đánh giá của 3 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.3
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.3
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.3 trên 5.0

Đánh giá của 3 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.3
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.3