Friday, 29/05/2020 - 00:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU VĂN HAY CHỮ ĐẸP CẤP HUYỆN

Thực hiện công văn số 100/PGDĐT ngày 19/3/2019 về việc tổ chức giao lưu “ Tư thế ngồi dúng, viết chữ đẹp” "Văn hay chữ đẹp" tiểu học cấp huyện, năm học 2018 - 2019 của Phòng giáo dục và Đào tạo Đức Thọ. Sáng ngày 17/4/2019, trường Tiểu học Yên Hồ vinh dự được đặt địa điểm tổ chức giao lưu “ Văn hay, chữ đẹp” cụm số 2 với tổng số 178 em học sinh khối 3, 4 và 5 của 15 trường Tiểu học trong toàn huyện về tham dự.

Trực tiếp chỉ đạo buổi giao lưu là Thầy giáo Trần Ngọc Cương và Thầy giáo Trần Thế Thoại chuyên viên Phòng giáo dục Đào tạo.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí phấn khởi vui tươi và đầy hứng thú của các em học sinh tham dự. Ở sân chơi này, các em được trải qua 3 phần giao lưu:

Đầu tiên là phần Khởi động thời gia 15 phút, các em được trả lời các câu đố - phần này học sinh tham gia rất phấn khích, nhiều em trả lời chính đã nhận được các phần quà từ ban tổ chức.

Tiếp theo là Phần thi tài thời gian 35 phút. ở nội dung này các em học sinh tham gia hai bài viết. Bài viết chữ đẹp thời gian 15 phút và bài viết văn hay thời gian 20 phút. Sau khi phát giấy và đề thi, thời gian bắt đầu tính. Đã có rất nhiều bài viết chữ cách điệu và đúng, đẹp. Sau khi thời gian kết thúc, giám khảo thu bài, thư ký đếm bài và niêm phong và chuyển về Phòng giáo dục.

Kết thúc buổi giao lưu là Phần về đích. Ở nội dung này các em được chọn đại diện tham gia giao lưu ghép thành ngữ, tục ngữ. Đây là phần chơi rất bổ ích và tạo được hứng thú cho các em.

Qua sân chơi đã góp phần vào việc giáo dục các em về yêu thích, ham mê rèn chữ viết. Hi vọng rằng sau buổi giao lưu sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Kết thúc buổi giao lưu, Thầy giáo Trần Ngọc Cương chuyên viên phòng giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao khâu tổ chức của trường Sở tại.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5