Monday, 17/12/2018 - 14:23|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trường và Công đoàn trường TH Yên Hồ đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018

Trong tháng 11, Trường Tiểu học Yên Hồ đã phát động và tổ chức một số hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/1982 – 20/11/2018. Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động.

Từ những ngày đầu của tháng, đã có những giờ dạy thao giảng chào mừng rất sôi nổi, hào hứng và hiệu quả.

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2018, Liên đội đã tổ chức cho học sinh toàn trường giao lưu văn nghệ và giới thiệu sản phẩm Đầu Báo tường của các Chi Đội đã làm trong tuần với chủ điểm: "Ngày hội tri ân thầy cô giáo".

Đầu tiên là các tiết mục văn nghệ.

Tiếp theo là phần giới thiệu sản phẩm các đầu Báo của các chi đội.

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2018, đại diện Hội cha mẹ học sinh và Học sinh đã tổ chức chúc mừng và tặng hoa cho CBGVNV nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Buổi chiều, Nhà trường và Công đoàn đã tổ chức gặp gỡ và giao lưu với CBGV đã dạy tại trường TH Yên Hồ về nghỉ hưu trên địa bàn.

Trên đây  là một số hình ảnh các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trưởng TH Yên Hồ./.

Nguồn tin - Hoàng Hảo.

0 trên 5.0