Friday, 04/12/2020 - 05:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Đức Long, Đức Thọ tổ chức thành công HĐTN "Nét đẹp Thầy- Trò"

        Thực hiện kế hoạch số 48/KH-THĐL về việc tổ chức HĐTN “Nét đẹp thầy trò” chào mừng ngày 38 năm Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2020). Với mục đích tạo ra một sân chơi vui tươi, lành mạnh, là dịp để giáo viên, học sinh  được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, tính năng động, sáng tạo và sự gắn kết tình cảm giữa thầy cô giáo và các em học sinh; đồng thời giáo dục học sinh truyền thống Tôn sư trọng đạo. Hội thi được tổ chức tuyển chọn từ cấp Chi đội, lớp nhi đồng đảm bảo chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm và thu hút đông đảo đội viên, nhi đồng tham gia.

          Đúng 7h30 ngày  13/11/2020, chương trình HĐTN “Nét đẹp thầy trò” bắt đầu trong sự háo hức, chờ đợi của học sinh, phụ huynh và giáo viên đặc biệt là có sự chứng kiến của quý vị đại biểu:

1. Đ/C Trần Văn Sang – Quyền Trưởng ban Thanh thiếu nhi Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh.

2. Đ/C Nguyễn Công Hải – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đức Thọ.

3. Thầy giáo Nguyễn Thế Việt – Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Đức Thọ.

4. Đ/C Lê Thị Huyền Trang – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện – Bí thư Huyện đoàn Đức Thọ và các anh chị đi cùng đoàn.

5. Đ/c Vũ Quế Hùng – Phó giám đốc phòng Văn hóa và Truyền thông huyện Đức Thọ.

6. Bác Trần Trọng Thể - Bí thư Đảng  ủy xã Tân Dân cùng các bác đi trong đoàn.

7. Các bác trong Ban chấp hành Hội phụ huynh trường và Ban chấp hành hội phụ huynh các lớp.

8. Đài Truyền hình về dự và đưa tin, cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo và 434 học sinh trường Tiểu học Đức Long.

Mở đầu  là chương trình Vui hội thầy cô với các tiết mục Đàn (Bụi phấn- em Tuấn Vũ 5B), Hát đơn ca (Hà Phương 3A), Hát tốp ca(Bài ca người giáo viên nhân dân- GV-HS). Tiếp theo là hoạt động Chúng em biết ơn thầy cô giáo. Đây là hoạt động trọng tâm với các nội dung: Khối 1; 2 với tiết mục nhảy Erobic sôi động, ấn tượng; Khối 3 làm bưu thiếp, khối 4 cắm hoa, khối 5 vẽ tranh chủ đề về Thầy cô và mái trường. Sau thời gian 25 phút thực hiện các em đã trưng bày và thuyết trình về các sản phẩm của mình một cáh xuất sắc. Kết quả có 04 gải Nhất được nhận thưởng đó là các khối lớp đó là  khối 1, lớp 3B, lớp 4C, lớp 5B.  Tiếp theo là hoạt động Nét đẹp thầy trò với màn biểu diễn trang phục học đường và trang phục tự chọn đến từ sự kết hợp giữa các thầy cô giáo và các em học sinh. Mỗi một bộ trang phục, mỗi một phần dự thi hết sức duyên dáng, ngộ nghĩnh và đáng yêu của của các thầy cô giáo và các em học sinh đã đem lại cho người xem một ấn tượng hết sức tuyệt vời xen lẫn sự trầm trồ, ngưỡng mộ. Kết quả phần này đội khối 5 giành giải Nhất, đội tỏ chuyện biệt giải Nhì, khối 4  giải Ba và 03 gaiir khuyến khích dành cho khối 1, 2, 3.

Buổi HĐTN kết thúc trong sự nuối tiếc, niềm vui, sự hân hoan và tình cảm gắn kết giữa cô -trò và các bậc phụ huynh. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm rèn luyện các kĩ năng và giáo dục truyền thồng Tôn sư trọng đạo cho các em.

 Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Ái Thương
Nguồn:TH Đức Long Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.6 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.8
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.8
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.6 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.8
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.8