Thursday, 21/11/2019 - 05:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Trường TH Tùng Ảnh Sinh hoạt dưới cờ: Biết ơn thầy cô giáo

        Chào cờ  đầu tuần là tiết học đặc biệt, là nội dung  bắt buộc trong chương trình của các nhà trường. Giờ chào cờ là thời điểm mở đầu cho một tuần học mới có tính chất giáo dục, định hướng tổ chức các hoạt động cho một tuần học mới.

      Mỗi tiết chào cờ có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục học sinh trân trọng Quốc kì, bồi đắp lòng yêu đất nước, lòng tự hào dân tộc; mang đến cho học sinh những bài học bổ ích, rèn cho học nhiều kĩ năng.

      Thấy được ý nghĩa quan trọng của giờ chào cờ đối với học sinh, trong thời gian qua, việc đổi mới sinh hoạt dưới cờ đã được BGH cũng như Liên đội trường Tiểu học Tùng Ảnh quan tâm triển khai thực hiện và mang lại những hiệu quả tích cực.

      Sáng ngày 05/11/2018, Liên đội đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Biết ơn thầy cô giáo”. Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, phần nhận xét đánh giá của giáo viên và lớp trực, các em học sinh đã được trực tiếp tham gia thể hiện những tình cảm của mình đối với các thầy cô giáo. Em Thảo Linh lớp 5B đã thay mặt cho các bạn học sinh gửi tới thầy cô những tình cảm qua lời tri ân đầy xúc động. Tiếp theo là các tiết mục múa hát của học sinh lớp 5A và lớp 5B. Tại buổi chào cờ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lương - Hiệu trưởng - đã  trao những phần thưởng cho các em học sinh khối 4, khối 5 có bài làm báo bảng tốt trong tháng 10.

      Tiết chào cờ đầu tuần ở trường tôi thực sự đã trở thành một giờ học bổ ích mang tính giáo dục cao. Đây là một buổi sinh hoạt hấp dẫn, nhẹ nhàng, mang lại  nhiều hứng thú cho học sinh. Qua đó, góp phần giáo dục đạo đức, rèn các kĩ năng cho học sinh, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt dưới cờ

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu

 

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu

 

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 9 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trẻ em


Tác giả: Nguyễn Thị Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.3 trên 5.0

Đánh giá của 3 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.3
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.3
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.3 trên 5.0

Đánh giá của 3 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.3
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.3