Monday, 21/10/2019 - 17:20|

Liên đội trường Tiểu học Đức Thanh tổ chức thành công Đại hội liên đội năm học 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, Sáng ngày 2/10/2019, Liên đội Tiểu học Đức Thanh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2019-2020 nhằm đánh giá phong trào hoạt động Đội năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Đội năm học 2019- 2020.

Về dự với Đại hội chị Lê Thị Thúy An- Phó Bí thư Đoàn xã, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền- Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ nhà trường, cô giáo Phạm Thị Tương- Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các huynh trưởng  và 100 đội viên các em Sao nhi đồng.

Đại hội mở đầu với màn truyền thống Đội rất ấn tượng tái hiện lại hình ảnh các anh hùng những tấm gương sáng ngời về Đội cho các em noi theo.

Những tiết mục văn nghệ, múa hát sân trường rất đẹp mắt làm cho bầu không khí đại hội càng thêm náo nhiệt hơn.

Liên đội cũng đã được nghe bạn Hồng Hạnh thay mặt cho Ban chỉ huy Liên Đội đọc báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019, trong năm qua được sự dìu dắt của cô TPT Đội và sự nổ lực cố gắng của các bạn đội viên, Liên đội đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận được Hội đồng Đội huyện tặng Giấy khen.

Cũng tại Đại hội, Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2019- 2020 với chủ đề:

"Thiếu nhi Việt Nam

Đoàn kết chăm ngoan"

Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh”, chương trình Luyện rèn tri thức - Vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn- Học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Cùng tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 5 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để điều hành các hoạt động của Liên đội trong năm học mới.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội các cấp, Ban lãnh đạo nhà trường, cô giáo Tổng phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội Tiểu học Đức Thanh năm học 2019- 2020 sẽ gặt hái được những thành tích

Tác giả bài viết: Đinh Thị Mến

* Một số hình ảnh về Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020