Monday, 17/12/2018 - 15:28|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÙNG ẢNH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO”

Hằng năm cứ vào dịp 20/11 tất cả học sinh trên mọi miền đất nước lại háo hức thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, ngày 16/11 Liên Đội Trường Tiểu học Tùng Ảnh đã tổ chức “ Ngày Hội tri ân thầy cô giáo”.

Đến với ngày hội có sự tham dự của BGH nhà trường, các thầy giáo cô giáo và hơn 500 HS toàn trường.

Mở đầu là các em học sinh khối 4 và khối 5 tham gia viết vẽ bài báo tường. Trong thời gian 60 phút các em đã gửi gắm những tình cảm, những lời chúc và cả sự biết ơn của mình đối với thầy cô lên trang giấy bằng những câu thơ, câu văn hay là một mẫu chuyện…. Hết thời gian các em đã hoàn thành  tờ báo tường của lớp mình.  Còn với học sinh khối 1, 2, 3 mỗi lớp một tiết mục văn nghệ. Các em đã gửi gắm những tình cảm của mình qua những lời ca, điệu múa.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần giáo dục cho các em truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Hơn nữa góp phần rèn luyện cho các em các kĩ năng như mạnh dạn, tự tin, đoàn kết….

Cuối cùng Ban tổ chức, Ban giám hiệu nhà trường đã trao nhiều phần thưởng cho các lớp.

Sau đây là một số hình ảnh

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 8 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i trên sân khấu và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i

Không có vÄn bản thay thế tá»± Äá»ng nào.

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i

Không có vÄn bản thay thế tá»± Äá»ng nào.

Trong hình ảnh có thá» có: 13 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hiền

0 trên 5.0