Friday, 29/05/2020 - 01:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI SÁCH

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM, NGÀY 19 THÁNG 4 NĂM 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN HỒ TỔ CHỨC NGÀY HỘI SÁCH NHẰM TÔN VINH GIÁ TRỊ CỦA SÁCH.

Để hưởng ứng phong trào chung của Ngày hội đọc sách thế giới, Trường Tiểu học Yên Hồ đã tổ chức “ Ngày hội sách” vào chiều ngày 19 tháng 4 năm 2019, Về dự với “Ngày hội sách” cô Đinh Thị Thơm Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ, cô Lê Thị Hồng Diễm Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, và toàn thể các em học sinh trong toàn trường. “Ngày hội sách” diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú :

Đầu tiên các lớp trưng bày sách rất đặc sắc có nhiều thể loại sách như sách tham khảo, truyện tranh, khoa học, giáo tiếp kỉ năng sống, truyền thuyết, cổ tích, dân gian,… Các gian sách của các lớp rất phong phú và nhiều thể loại như gian sách của lớp 4B, lớp 5A,….

Tiếp đến giới thiệu sách của các lớp rất hay đều hướng tới đọc sách để trau dồi vốn tri thức của chính mình, hướng tới đọc để chung sống, đọc để hiểu biết, để học làm người, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đặc biệt có nhiều em giới thiệu hay như em Hương Giang lớp 5A , em An Thảo lớp 4B và bài vè của 4 bạn lớp 2C….

Và cuối cùng là thi đọc diễn cảm có nhiều em đọc hay, diễn cảm, thu hút người nghe như em Thảo Như 3A, Hải Long 4B, Diễm Hằng 1B, …..và hoạt động đọc sách thật sự đã đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò nhà trường. “ Ngày hội sách” trường Tiểu học Yên Hồ đã tổ chức thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh. Trong “Ngày hội sách” này nhà trường đã nhận được món quà ý nghĩa của nhà sách Hồng Lĩnh và tất cả các em trường Tiểu học Yên Hồ đã góp được….. cuốn sách hay cho thư viên trường.

Qua sân chơi đã góp phần vào việc giáo dục các em về yêu thích, ham mê đọc sách. Bởi sách là nguồn tri thức vô tận giúp con người ta hiểu biết và khám phá thế giới. “Ngày hội đọc sách” của Trường tiểu học Yên Hồ đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là “ngày hội” để các em tham gia đọc sách nhiều hơn và góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:


 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5