Sunday, 21/07/2019 - 17:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chuyên đề, thao giảng dạy học Tiếng Việt Công nghệ giáo dục Và Hoạt động ngoài giờ lên lớp

           Hôm nay, trong tiết trời dịu dàng, mát mẻ của mùa thu, trường Tiểu học Tùng Ảnh tổ chức thao giảng nhằm chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao năng lực tổ chức hoạt động dạy học cho giáo viên và học sinh.

        Với phong thái nhẹ nhàng, cử chỉ ân cần, hình thức tổ chức dạy học linh hoạt, đầy đủ các bước dạy học Công nghệ GD, cô giáo Hương Dung đã cùng học sinh hoàn thành xuất sắc tiết học Tiếng Việt Công nghệ lớp 1. Qua tiết học, học sinh được trang bị kiến thức, kĩ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tốt nhất, được cùng nhau tham gia trò chơi vận động đầy phấn khởi, đầy bổ ích và lí thú. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng mà hiệu quả.

        Sau tiết Tiếng Việt Công nghệ là tiết Hoạt động ngoài giờ lên lớp của cô giáo Cao Vân tại lớp 5B – với chủ điểm Biết ơn thầy, cô giáo. Qua tiết học, các em học sinh được trải qua ba hoạt động vô cùng sôi nổi và hào hứng. Nếu ở hoạt động 1, các em được tìm hiểu về các câu ca dao, tục ngữ về công lao thầy cô thì ở hoạt động 2 các em lại được  cùng nhau tự tay làm những sản phẩm đẹp mắt. Dưới sự hướng dẫn khéo léo của giáo viên, các nhóm đã cắt, tỉa được những đĩa hoa quả đẹp mắt kèm theo lời giới thiệu hấp dẫn, đa dạng và đầy ý nghĩa của lòng tri ân. Sau phần bình chọn cho sản phẩm đẹp nhất là hoạt động 3 với trò chơi Tập làm ca sĩ đầy vui nhộn.

        Sau gần 40 phút, hoạt động trải nghiệm với hưởng ứng tích cực của học sinh, các em đã được bày tỏ lòng biết ơn và yêu quý của mình đến thầy, cô giáo. Từ đó, góp phần giáo dục kĩ năng sống, giáo dục đạo đức lối sống cũng như giúp các em thêm tự mạnh dạn và tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

         Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phạm Thị An
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn:
Trần Thế Thoại
 0976783789

0 trên 5.0

Đánh giá của 0 khách hàng
  • Tư cách thái độ:
  • Chuyên môn:
  • Am hiểu địa bàn: