Friday, 23/10/2020 - 06:39|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI VỚI CHỦ ĐỀ: CHUYỂN ĐỔI SỐ THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI.

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2020, trường tiểu học Yên Hồ tổ chức lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời.

Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Sự học là vô cùng”. “Thế giới tiến bộ vô cùng, ai không học là lùi”. Học tập suốt đời sẽ giúp con người đồng hành với thời gian, không bị lạc hậu.

Với ý nghĩa đó thực hiện kế hoạch số 1766/KH-SGDĐT ngày 25/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và kế hoạch của Phòng giáo dục Đào tạo Đức Thọ về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020, sáng ngày  5 tháng 10 năm 2020 trường Tiểu học Yên Hồ đã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: “ Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

Cô giáo Đinh Thị Thơm - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường phát động Tuần lễ học tập suốt  đời

Buổi lễ diễn ra trong không khí long trọng và đầm ấm với nhiều hoạt động phong phú như tuyên truyền về ý nghĩa của việc đọc sách, kể chuyện theo sách, chia sẻ cuốn sách hay…. Đặc biệt phần giao lưu, chia sẻ giữa các em học sinh với nhau về nội dung cuốn sách vừa đọc, câu chuyện vừa kể rất sôi nổi, hào hứng. Các em háo hức chờ đợi đến lượt mình được hỏi, được chia sẻ.

Em Võ Phường Anh lớp 4B đang Kể chuyện dưới cờ

Em Nguyễn Anh Dũng lớp 5B đang tổ chức cho các bạn giao lưu câu hỏi

Các em tham gia đọc sách ở Thư viện trường

Qua buổi lễ tất cả giáo viên cũng như học sinh toàn trường hiểu được “ Học tập suốt đời là chìa khóa của mọi thành công”. “ Học, học nữa, học mãi”.

Nguồn tin – GV Lương Thị Lệ Hằng

2.5 trên 5.0