Friday, 06/12/2019 - 05:30|

Sinh hoạt dưới cờ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay đổi hình thức sinh hoạt dưới cờ đã được nhà trường thực hiện từ nhiều năm nay. Nhưng sáng ngày 4/11/2019 - một tiết sinh hoạt đầu tuần rất đặc biệt.  Tháng 11 lại về, bao thế hệ học trò dâng trào cảm xúc hướng về truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”.

Với chủ đề hướng về ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Bằng giọng điệu nhẹ nhàng, truyền cảm, lời lẽ dẫn dắt rất hấp dẫn người nghe, cô giáo Đoàn Thị Lệ Thủy - Phó HT nhà trường đã giới thiệu với thầy cô và các em học sinh cuốn sách: “ Cô sẽ giữ cho em mùa xuân”  của Nhà xuất bản Giáo dục. Cuốn sách là tuyển tập các bài viết về  Nhà giáo Việt Nam của các thầy cô giáo được tuyển chọn thông qua cuộc thi viết truyện ngắn về nhà giáo Việt Nam. Mới nghe tiêu đề cuốn sách ta đã phần nào cảm nhận được cái đẹp và ý nghĩa của nó. Hy vọng với lời giới thiệu đầy thuyết phục độc giả sẽ đón đọc nhiều và dành tặng những tình cảm đặc biệt để tri ân người Thầy trong tháng 11 này.

Kết thúc tiết sinh hoạt cô Thái Thị Quỳnh Hoa đã hát tặng toàn trường ca khúc “ Bụi phần”

Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng

Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim.

Chúc cho tháng 11 của chúng ta có nhiều hoạt động thật ý nghĩa.

Bùi Thị Kim Dung

Tác giả: Bùi Thị Kim Dung