Friday, 23/10/2020 - 06:30|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Đức Thanh: Tổ chức thành công Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Đức Thanh và " Ngày hội trăng rằm "

Ngày 1 tháng 10 năm 2020 (tức ngày 15 tháng 8 âm lịch). Liên đội Trường Tiểu học Đức Thanh tổ chức đại hội Liên Đội và phối hợp với hội cha mẹ học sinh cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chức " Ngày hội trăng rằm " cho các em học sinh trong toàn trường.

Về dự với đại hội Liên đội rất vinh dự được đón tiếp anh Nguyễn Tuấn Anh - ủy viên ban thường vụ Huyện Đoàn, Chị Nguyễn Thị Phượng - phó bí thư đoàn xã Thanh Bình Thịnh, Cô giáo Phạm Thị Tương - Hiệu trưởng, cùng tất cả các Anh Chị Huynh trưởng trong nhà trường về tham dự.

Nhân dịp này liên đội đã phát động và quyên góp được 26 suất quà trị giá mỗi suất 100 nghìn đồng dành tặng cho các bạn nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón tết thiếu nhi vui vẻ và đầm ấm bên thầy cô và bạn bè.

Một số hình ảnh tại Đại hội Liên đội:

Cô giáo Phạm Thị Tương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và trao chủ đề năm học 2020-2020

"Thiếu nhi Đức Thọ Tự hào truyền thống Tiến bước lên Đoàn"

Đại hội Liên đội rất vinh dự được đón tiếp anh Nguyễn Tuấn Anh -

ủy viên ban thường vụ Huyện Đoàn,Chị Nguyễn Thị Phượng - phó bí thư đoàn xã Thanh Bình Thịnh

Cô Đinh Thị Mến - Tổng phụ trách đội phát biểu tại Đại hội

Nghi lễ chào cờ