Tuesday, 29/09/2020 - 17:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN GẮN KẾT - TẾT YÊU THƯƠNG"

     Không khí ngày tết đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng  cả nước chuẩn bị chào đón tết cổ truyền của dân tộc và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam ngày 03/02, thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục Đào tạo và Hội đồng đội huyện Đức Thọ, nhằm nâng cao trách nhiệm của nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Canh Tý trong không khí vui tươi, sáng ngày 17/01/2020 trường tiểu học Đức Lập tổ chức chương trình “Xuân gắn kết-Tết yêu thương”.  Đây là dịp để các bạn học sinh được giao lưu, tìm hiểu truyền thống lịch sử, văn hóa của quê hương, đất nước đồng thời thể hiện tinh thần “Thương người như thể thương thân; Lá lành đùm lá rách”, “Nhường cơm sẻ áo” với các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịpTết.  Tham gia chương trình có bác Đồng Văn Thân - Hội trưởng hội phụ huynh học sinh; cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 232 bạn học sinh.

        Mở đầu chương trình là là màn đồng diễn chào xuân 2020 do các bạn học sinh toàn trưởng biểu diễn. Tiếp theo là một số tiết mục văn nghệ do cô giáo Kiều Hoa và các bạn học sinh trong đội văn nghệ thể hiện.

        Tết Nguyên Đán là tết cổ truyền của dân tộc, một nét văn hóa đẹp của người Việt. Đây cũng là dịp để mỗi con người chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống. Phát huy truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái; Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, cứ mỗi mùa xuân đến Liên đội trường Tiểu học Đức lập lại phát động phong trào “Tết vì bạn nghèo”nhằm giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân đón Tết.  Sau khi  phát động, nhà trường đã nhận được sự chia sẻ từ Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và các em học sinh với tổng số 3500000 đồng. Với số tiền quyên góp được nhà trường đã trao tặng cho 30 em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

      Buổi quyên góp kết thúc trong niềm hân hoan, vui mừng của các em học sinh vì đã góp một phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ các bạn trong trường có hoàn cảnh khó khăn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5