Friday, 04/12/2020 - 05:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

     Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019 - 2020 khép lại, sáng ngày 03/07/2020, trường Tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

      Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, có thầy giáo Trần Thế Thoại - chuyên viên Phòng Giáo dục&đào tạo Đức Thọ. Ồng Nguyễn Khăc Quyền - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân nhân xã, ông Võ Khắc Thức - Chủ tịch mặt trận xã, bà Hoàng Thị Hồng - Cán bộ văn hoá, chị Trần Thị Xuyến - Phó Bí thư Đoàn xã, ông Đồng Văn Thân -Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường. Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  và 233 em học sinh.

      Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc, sau phần khai mạc cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương các thầy, cô và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, trường TH Đức Lập đã gặt hái được nhiều thành tích với 4 giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp huyện, 7 giáo viên hoàn thành xuất săc nhiệm vụ, 16 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi huyện, 83 em đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện”; 45 em đạt danh hiệu “Có thành tích vượt trội về các môn học, vượt trội về các năng lưc, phẩm chất”. Trường được Sở Giáo dục & đào tạo Hà Tĩnh công nhận là Cơ sở giáo dục đạt kiểm định chất lượng mức độ 3, trường đạt trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2.

   Sau khi tổng kết chung toàn trường các lớp đã tổ chức liên hoan chia tay theo lớp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

3.6 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.8
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.8
Trần Thế Thoại
 0976783789

3.6 trên 5.0

Đánh giá của 4 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 3.8
  • Chuyên môn: 3.3
  • Am hiểu địa bàn: 3.8