Thursday, 01/10/2020 - 02:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐỨC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẬP TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021.

    Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hoà chung niềm hân hoan đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước. Sáng ngày 05/09/2020, trường Tiểu học Đức Lập long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.                             

   Về dự với Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu của huyện Đức Thọ có Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng cơ quan tổ chức - Nội vụ Huyện; Bà Nguyễn Thị Hoa Hằng - Huyện uỷ viên, Phó Ban tuyên giáo. Đoàn đại biểu của xã có Ông Trần Đức Thắng - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân; ông Trần Văn Minh - Chủ tịch Hội đồng nhân dân cùng các đồng chí trưởng các ban ngành cấp xã; Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh; toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong nhà trường.

     Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoà chung không khí tươi vui trong lễ khai giảng năm học mới của cả nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng trong tình hình mới, Trường Tiểu học Đức Lập tổ chức lễ khai giảng với tinh thần ngắn gọn, nhanh chóng nhưng vẫn bảo đảm không khí trang trọng, vui tươi đúng với tinh thần “Ngày hội đến trường”. 

    Mở đầu buổi lễ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Đức Lập xúc động lắng nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng chúc mừng các thầy cô giáo, các em học sinh nhân dịp khai trường.

     Tiếp đó thầy giáo Nguyễn Đình Trang - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Trong bài phát biểu ngày khai giảng đầy tình cảm của mình, thầy Hiệu trưởng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em học sinh nhân dịp năm học mới: “Chúc toàn thể các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những học sinh viết tiếp lên trang  sử vàng truyền thống đầy tự hào của trường Tiểu học Đức Lập”.

     Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường đón nhận những bó hoa chúc mừng của Cấp uỷ, chính quyền huyện Đức Thọ, xã Tân Dân; Ban đại diện cha mẹ học sinh, của phụ huynh …Đây là một sự động viên dành cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhằm khích lệ sự phấn đấu của thầy và trò trường Tiểu học Đức Lập trong năm học mới.

     Buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 diễn ra thành công tốt đẹp với niềm phấn khởi, tự hào và tin tưởng một năm học mới với nhiều thành công mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5
Trần Thế Thoại
 0976783789

2.5 trên 5.0

Đánh giá của 2 khách hàng
  • Tư cách thái độ: 2.5
  • Chuyên môn: 2.5
  • Am hiểu địa bàn: 2.5